Một số loại bao bì phổ biến hiện nay

Một số loại bao bì phổ biến hiện nay

Đứng trước hàng vạn mẫu mã bao bì đa dạng, để lựa chọn được một thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp quả không dễ. Do vậy, để có thể phân tích ưu nhược điểm của các loại bao bì hiện có trên thị trường, bài viết xin chia bao bì theo vật liệu chế tạo.

Một số loại bao bì phổ biến hiện nay
Một số loại bao bì phổ biến hiện nay

Bao bì từ động thực vật 

Đây được coi là loại bao bì cổ nhất trong lịch sử loài người. Ngay từ thời thượng cổ con người đã biết dùng lá cây, da thú để gói, vận chuyển và lưu giữ thực phẩm.

Ưu điểm: Vật liệu dễ kiếm trong tự nhiên, dễ sản xuất, dễ sử dụng, vật liệu gỗ có độ bền cao, thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế. Đặc biệt với một những thực phẩm như nem, bánh, thịt.. Sử dụng bao bì loại này cực kỳ thu hút và kích thích vị giác.

Nhược điểm: Dễ bị phá hoại bởi điều kiện ngoại cảnh như mọt, mối, chuột…, không cách ly tốt sản phẩm với môi trường, trọng lượng nặng, chịu ẩm kém (gỗ).

Bao bì bằng thuỷ tinh, đồ gốm

Đây là loại bao bì một thời rất thịnh hành tại phương Tây (Thủy tinh) và phương Đông (Đồ gốm). Kể cả ngày nay loại bao bì này cũng đóng một vai trò rất lớn trong thiết kế bao bì sản phẩm.

Ưu điểm: Khắc phục được những nhược điểm của bao bì từ gỗ, da thú… vì chúng có độ bền cao, cứng, không bị phân hủy, không phản ứng hóa học, không gây độc, đặc biệt chứa được chất lỏng. Dễ sáng tạo những mẫu thiết kế bao bì ấn tượng. Tiêu biểu như những hộp sứ Trung Quốc, vò rượu hay chai Coke, Pepsi.

Nhược điểm: Để vị vỡ, rung xóc trong quá trình xếp dỡ.

Một số loại bao bì phổ biến hiện nay
Bao bì bằng kim loại

Bao bì bằng kim loại

Sau khi luyện kim ra đời và phát triển, bao bì bằng kim loại cũng được cải tiến và đưa vào sử dụng cho đến tận ngày nay.

Ưu điểm: Loại bao bì này khắc phục nhược điểm của bao bì bằng thủy tinh và gốm, gỗ. Loại bao bì này bền, cứng cáp, chịu đựng được va đập mạnh, môi trường khắc nghiệt. Một số sản phẩm đặc biệt đi với bao bì loại này như những chất dễ cháy nổ (xăng, dầu, oxy, hydro nén…), chất độc hại (chất hóa học, thuốc thực vật, thuốc chống côn trùng…Chúng ta dễ thấy nhất những hộp sữa bột, hộp bánh cao cấp thường có mẫu bao bì dạng này vì tạo được cảm giác an toàn và sang trọng..

Nhược điểm: Chi phí vật liệu cao, khối lượng lớn khó vận chuyển, dễ bị ăn mòn bởi những chất kiềm hay axit.

Bao bì bằng giấy, carton và bìa

Bao bì bằng giấy, carton, bìa bọc plastic hiện đang là loại bao bì thông dụng nhất trên thị trường. 70% các loại bao bì hiện nay thuộc dạng này. Do có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm: Tính chất hóa học tốt như bền với hóa chất có tính oxi hóa khử mạnh, khó cháy. Tính chất vật lý ưu việt như chống ẩm tốt (hộp sữa giấy), dễ chỉnh hình (dễ xé, gấp tạo hình, mềm chịu va đập). Tính chất sinh học vượt trội như không mùi, không vị, không độc, kháng côn trùng, vi trùng, không bị phân hủy. Về thiết kế thì dễ trang trí, thể hiện ý tưởng, dễ in ấn. Về kinh tế giúp giảm chi phí, có thể tái chế và rất dễ sử dụng.

Nhược điểm: Độ bền kém hơn với bao bì kim loại. Hiện nay khá phổ biến chưa chắc tạo ra sự khác biệt lớn.

Xem thêm: In túi Zipper đáy đứng kiểu dáng sang trọng cho sản phẩm

Bao bì hàng dệt

Bao bì hàng dệt chủ yếu là những loại bao bì được đan bằng sợi gai, đay, sợi nilong hay vải. Nổi tiếng với những bao gạo, bao đường… chủ yếu đựng những sản phẩm bằng hạt, bột.

Ưu điểm: Chi phí rẻ, dễ sử dụng. Bảo quản được sản phẩm ở lượng lớn.

Nhược điểm: Độ bền nhất định, không ổn định. Đặc biệt dễ bị rách hay động vật gặm nhấm phá hoại.

Một số loại bao bì phổ biến hiện nay
Bao bì bằng mây tre nứa đan

Bao bì bằng mây, nứa, tre đan

Bao bì loại này phổ biến ở những dạng như giỏ, lẵng, thúng hay rổ.

Ưu điểm: Vật liệu sử dụng dễ tìm kiếm, dồi dào, sản xuất đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tạo được những nét thiết kế ấn tượng, dễ thu hút và gợi cảm những những lẵng hoa hay giỏ trái cây…

Nhược điểm: Cần có tay nghề cao, nghệ nhân để làm ra những mẫu bao bì chất lượng. Dễ bị nấm mốc, hỏng do côn trùng, động vật.

Thiết kế bao bì bằng các vật liệu nhân tạo

Đây là loại bao bì được sản xuất từ những chất liệu như Polime, cao su nhân tạo, chất dẻo nhân tạo, nhựa cứng… hoặc tổng hợp từ những nguyên liệu khác nhau, điển hình có thể kể đến như bao bì đựng lúa gạo, bao bì đựng phân bón,…

Ưu điểm: Có thể sản xuất công nghiệp, mang những đặc tính của loại nhựa tạo nên chúng. Dễ dàng in ấn, trang trí.

Nhược điểm: Một số loại nhựa độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Khó xử lý rác thải.

Một số loại bao bì phổ biến hiện nay
5 (1 )vote

Kích thước các khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8 dùng trong thiết kế in ấn

kích thước khổ giấy in
Mỗi loại sản phẩm lại có kích cỡ khác nhau, việc lựa chọn khổ giấy để in ấn là cực kỳ quan trong việc thiết kế in ấn hay công việc văn phòng hoặc dùng trong quảng cáo sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm chi phí và sản phẩm đẹp hơn. Ví dụ trong in decal thì việc lựa chọn các khổ giấy a3, a4, a5 phụ thuộc vào số lượng các sản phẩm dịch vụ của từng yêu cầu khách hàng mà chọn khổ giấy phù hợp để tiết kiệm chi phí in ấn cũng như khi tờ rơi in ra sẽ đẹp mắt hơn có tính thẩm mỹ hơn. Việc biết được kích thước của các khổ giấy giúp các nhà thiết kế in ấn hay quảng cáo lựa chọn được kích thước phù hợp nhất để tạo ra sản phẩm.
Khổ a3 là một khổ giấy được sử dụng nhiều nhất trong lứa tuổi học sinh và các họa sĩ. Đây là khổ giấy phù hợp nhất trong lĩnh vực mỹ thuật. Khổ này thường được nhân viên văn phòng in hợp đồng bằng khổ A4 và In sơ đồ bằng khổ A3. Giấy A0 thường dùng để vẽ báo tường, vẽ poster,… Giấy A5 thường dùng để in hóa đơn…
Sau đây, inbaobivietthang sẽ giúp bạn tổng hợp lại những kích thước của các khổ giấy thường dùng hiện nay.

Kích thước các khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8 dùng trong thiết kế in ấn

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8, A9, A10. Mỗi khổ giấy tiếp theo sẽ bằng 1 nửa khổ giấy trước đó.
Ví dụ:
– A1 là một nửa kích thước giấy A0.
– A4 là một nửa của khổ giấy A3.

1. Kích thước khổ giấy tính theo mm,cm, inch

Kích thước khổ giấy A0 : 841 x 1189 mm (84,1×118,9 cm)tương đương 33,1 × 46,8 inch.

Kích thước khổ giấy A1 : 594 x 841 mm (59,4 x 84,1 cm) tương đương 23,4 × 33,1 inch.

Kích thước khổ giấy A2 : 420 x 594 mm. (42,0 x 59,4 cm)tương đương 16,5 × 23,4 inch.

Kích thước khổ giấy A3 : 297 x 420 mm. (29,7 x42,0 cm)tương đương 11,69 × 16,54 inch.

Kích thước khổ giấy A4 : 210 x 297 mm. (21,0 x 29,7 cm) tương đương 8,27 × 11,69 inch.

Kích thước khổ giấy A5 : 148 x 210 mm. (14,8 x 21,0 cm) tương đương 5,83 × 8,27 inch.

Kích thước khổ giấy A6 : 148 x 105 mm (14,8 x 10,5 cm) tương đương 4,1 × 5,8 inch.

Kích thước khổ giấy A7: 105 x 74 mm (10,5 x 7,4 cm) tương đương 2,9 × 4,1 inch.

Kích thước khổ giấy A8: 74 x 52 mm (7,4 x 5,2 cm) tương đương 2,0 × 2,9 inch.

Kích thước khổ giấy A9: 52 x 37 mm (5,2 x3,7 cm) tương đương 1,5 × 2,0 inch.

Kích thước khổ giấy A10: 37 x 26 mm (3,7 x2,6 cm) tương đương 1,0 × 1,5 inch.

Kích thước các khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8 dùng trong thiết kế in ấn

2. Kích thước khổ giấy tính theo pixel

Kích thước khổ giấy theo Pixel thì còn tùy vào hình ảnh và nhu cầu của người sử dụng mà có thể in với chất lượng khác nhau, pixel càng lớn thì chất lượng ảnh và in ra càng rõ.

Theo kinh nghiệm của các nhà in Khuyến nghị trong in offset độ phân giải tối thiểu là 300 PPI để đảm bảo chất lượng hình ảnh in ra.

 

Kích thước khổ giấy trong đơn vị Picxel

Trên đây là các kích thước của các khổ giấy loại A thường được sử dụng. Mỗi kích cỡ khổ giấy lại thường được sử dụng mục đích khác nhau. Hi vọng với những thông số trên, chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về kích thước khổ giấy.

Kích thước các khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8 dùng trong thiết kế in ấn
5 (2 )votes

Điều khoản dịch vụ tại inbaobivietthang.com

Cảm ơn Bạn đã truy cập website: http://inbaobivietthang.com
Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản dịch vụ về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và website của chúng tôi như dưới đây.
Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của website này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang web này.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của inbaobivietthang đối với các đối tượng thể hiện trên website:
Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của inbaobivietthang hoặc bên thứ ba cấp phép cho inbaobivietthang. Bản quyền của inbaobivietthang được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh ‘Bản quyền thuộc 2019 © Công ty TNHH in bao bì Việt Thắng’.
Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của inbaobivietthang và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.
Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của inbaobivietthang là xâm phạm quyền của inbaobivietthang. inbaobivietthang có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

VỀ NỘI DUNG

Quyền và trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
Inbaobivietthang có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.
Chúng tôi có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.
Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Theo đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.
Chúng tôi được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. Chúng tôi không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.
Chúng tôi có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.
Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.
Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.
Điều khoản dịch vụ tại inbaobivietthang.com
Rate this post

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Cảm ơn Bạn đã truy cập website: http://inbaobivietthang.com
Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự riêng tư và sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của Bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin này và hiểu các hành động liên quan về thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật thông tin này có thể thay đổi mà không thông báo trước, do đó Bạn vui lòng thường xuyên rà soát, cập nhật các điều khoản này để biết những thay đổi.

Điều 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1. Mục đích thu thập thông tin:
Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của Bạn thông qua website này nhằm:
• Giới thiệu các dịch vụ của chúng tôi có thể phù hợp với các nhu cầu và sở thích của bạn.
• Cung cấp những thông tin mới nhất của website.
• Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website.
• Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng.
• Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi.
• Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh nếu thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp, bị mất hoặc bị thiệt hại do sự cố hoặc bằng bất kỳ cách nào khác.
1.2. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân
Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập của Bạn khi Bạn gửi thắc mắc về cho chúng tôi, bao gồm:
• Họ, tên.
• Địa chỉ liên hệ.
• Điện thoại liên hệ.
• Email.

Điều 2. Phạm vi sử dụng thông tin

• Thông tin của bạn được sử dụng để chúng tôi hoặc các bên có liên quan khác có thể thực hiện các yêu cầu của bạn.
• Chúng tôi có thể liên hệ với bạn hoặc giới thiệu bạn đến các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi bao gồm nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng, thị trường, nội dung cá nhân khác, hoặc có liên quan đến một số giao dịch nhất định.
• Chúng tôi thu thập thông tin về truy cập website của bạn gồm những thông tin có thể nhận biết và không thể nhận biết để phân tích (ví dụ: dữ liệu phân tích việc truy cập website, …).
• Thông tin của bạn được sử dụng để giúp cung cấp cho các dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho các công ty đại diện Chúng tôi. Những công ty này chịu sự ràng buộc nghiêm ngặt bởi Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi.

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống quản lý, lưu trữ dữ liệu của chúng tôi hoặc chúng tôi thuê trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Rate this post

Túi vải không dệt là gì? Phân biệt túi vải dệt và túi vải không dệt

túi vải không dệt là gì

Túi vải không dệt đang là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Với các đặc tính về màu sắc, đa dạng kiểu dáng và khả năng phân hủy sinh học… chúng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng. Vậy túi vải không dệt là gì? Chúng khác với túi vải dệt ở điểm nào? Ưu nhược điểm của chúng ra sao sẽ được chúng tôi làm rõ thông qua bài viết này.

Phân biệt túi vải không dệt và túi vải dệt

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là vật liệu được làm từ các hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần liên kết khác (tùy vào từng mục đích sử dụng). Với các phương pháp hóa học, nhiệt học, cơ khí và dung môi, các hạt nhựa sẽ được nung chảy, đùn qua hệ thống nhiều lỗ nhỏ li ty tạo thành sợi tơ. Sau đó dùng nhiệt năng cán mỏng giúp các sợi tơ kết nối với nhau trên màng phẳng tạo thành một thể thống nhất. Chất liệu này có thể phục vụ để làm túi đựng thực phẩm, túi thời trang, balo, túi đựng quần áo, túi sử dụng trong các ngành công-nông nghiệp…

túi vải không dệt là gì

Túi vải dệt là gì?

Túi vải dệt là túi được làm từ vải đã được dệt có độ bền, dai của bề mặt rất cao. Quá trình dệt vải liên quan đến việc kết hợp các sợi vải riêng lẻ với nhau để tạo ra một mảnh vải đơn. Việc này sẽ lặp đi lặp lại cho tới khi tạo ra một tấm vải có khổ rất lớn. Tấm vải này sau đó sẽ được sử dụng để sản xuất túi xách, quần áo tùy vào nhu cầu sử dụng. Túi vải dệt về cơ bản được tạo thành từ những sợi chỉ dệt theo cấu tạo vững chắc và có nhiều kỹ thuật dệt khác nhau. Do vậy chúng tạo nên nhiều loại vải làm túi khác nhau như: vát, dệt vải satin và dệt phẳng.

Vậy túi vải không dệt và túi vải dệt có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của túi vải không dệt

Ngày nay túi vải không dệt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và thế giới với rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thân thiện với môi trường, khả năng phân hủy nhanh, không gây ô nhiễm môi trường
 • Ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau từ thời trang, Y tế, Công-nông nghiệp…
 • Giá thành rẻ và tuổi thọ của chúng trên 5 năm, có khả năng giặt đi giặt lại và tái sử dụng nhiều lần
 • Việc in logo trên chất liệu này đơn giản, tiện lợi và hiệu quả hơn nhiều so với các chất liệu khác. Kết hợp với việc cán ghép với màng fim có thể tạo nên những chiếc túi thời trang đa dạng về màu sắc và kiểu dáng

Nhược điểm của túi vải không dệt

Bên cạnh những ưu điểm thì chúng cũng có một số mặt hạn chế như:

 • Vải không dệt với đặc tính có lỗ nhỏ li ti thoáng khí nên những vật cần túi kín, giữ không khí tốt sẽ không thể sử dụng
 • Đặc biệt, không chịu được lực tác động mạnh từ những vật nhọn

Ưu điểm của túi vải dệt

phân biệt túi vải dệt và túi vải không dệt

 • Dựa trên nguyên tắc dệt sợi vải nên chúng có độ bền của chúng cao hơn, có thể đựng được nhiều đồ vật cứng và nhọn
 • Có khả năng chịu được tải trọng lớn và sang trọng hơn túi vải không dệt
 • Độ linh hoạt cao và khả năng biến dạng cũng thấp
 • Khả năng tái sử dụng tốt

Nhược điểm của túi vải dệt

 • Giá thành sản phẩm lại cao, với các ngành cần số lượng bao bì lớn sẽ tốn nhiều kinh phí
 • Màu sắc không đa dạng bằng túi vải không dệt
 • Việc in logo trên bao bì sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn so với túi vải không dệt.

Thông qua bài viết Túi vải không dệt là gì? Phân biệt túi vải dệt và túi vải không dệt, ưu và nhược điểm của hai loại túi này, chúng tôi đã mang đến cho quý vị và các bạn nhiều thông tin bổ ích. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn thêm về túi vải không dệt hoặc có nhu cầu in túi vải không dệt giá rẻ và sử dụng chất liệu túi này nhé.

Hotline:  0988.996.962 – 0947.329.383.

Túi vải không dệt là gì? Phân biệt túi vải dệt và túi vải không dệt
4.5 (6 )votes

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội – thiết kế miễn phí

in tem nhãn tại Hà Nội

Tem nhãn là gì?

Tem nhãn là 1 loại tem được dùng để dán lên sản phẩm, hàng hóa nhằm cung cấp thông tin cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Mặt trên tem nhãn được phủ 1 lớp keo để đảm bảo độ bền cũng như tạo sự sang trọng cho sản phẩm. Mặt dưới có 1 lớp keo dính dùng để gắn trực tiếp lên bao bì, hàng hóa giúp người tiêu dùng nhận biết và căn cứ để lựa chọn được những sản phẩm chính hãng. Vì vậy, việc in tem nhãn là vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. 

 

in tem nhãn tại Hà Nội

Xem thêm: In decal tại Hà Nội giá rẻ

Tác dụng khi in tem nhãn đối với doanh nghiệp

Tem nhãn là một phần không thể thiếu trên bao bì sản phẩm, tạo sự uy tín cho mặt hàng của bạn. Thông tin trên tem nhãn thường là tên sản phẩm, tên cơ sở sản xuất, hạn sử dụng sản phẩm…Hiện nay, hàng giả rất nhiều, mỗi sản phẩm có thương hiệu thường có tem nhãn riêng, người tiêu dùng cũng dựa vào đó mà lựa chọn sản phẩm. Chính vì vậy, in tem nhãn sản phẩm là cực kỳ quan trọng đối với thương hiệu. Tem nhãn sẽ đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ về sản phẩm mình đang sử dụng và tạo sự tin tưởng cho họ khi mua sản phẩm. Nếu một sản phẩm mà không có nhãn mác gì thì chắc chắn không có khách hàng nào mua. Ngoài ra, nhờ tem nhãn, người dùng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn, lần sau có thể quay trở lại với sản phẩm của bạn.

Trong khâu sản xuất, tem nhãn sẽ giúp quản lý, sắp xếp, kiểm tra sản phẩm dễ dàng và hiệu quả. Bớt được nhiều khâu rườm rà. Nhờ tem nhãn mà cách quản lý sản phẩm trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đối với cơ quan chức năng, tem nhãn sẽ giúp họ kiểm tra, kiểm soát sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

in tem nhãn tại Hà Nội

Phân loại tem nhãn qua chất liệu in

Người thường phân loại tem nhãn dựa vào chất liệu sản xuất, loại giấy dùng để in tem nhãn là giấy decal, dưới đây là 1 số loại tem nhãn phổ biến:

 • In tem nhãn bằng decal giấy: Loại này chỉ sử dụng được trong 1 thời gian ngắn và trong điều kiện môi trường khô ráo nên được dùng để dán lên các sản phẩm trong siêu thị, cửa hàng thực phẩm, shop thời trang…
 • In tem nhãn bằng decal nhựa PVC: loại tem này có độ bền cao, xé không rách, chống trầy xước và chịu được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Được sử dụng cho các sản phẩm trưng bày bên ngoài hay vật chịu nhiều cọ sát và tác động mạnh trong quá trình vận chuyển như đồ trang sức hay sản phẩm điện tử…
 • In tem nhãn bằng decal xi bạc: loại này có khả năng chịu hóa chất, không thấm nước và chịu nhiệt cao nên được dùng để gắn lên các máy móc, thiết bị ngành cơ khí hay điện tử
 • In tem nhãn bằng decal nhựa Vinyl: với đặc tính dễ vỡ, có bám dính cao và rất khó bóc khi đã dán tem lên sản phẩm. Vì vậy, loại tem này thường dùng làm tem bảo hành sản phẩm hay sử dụng để in mã vạch bảo mật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại tem nhãn khác nhau ra đời nhằm đáp ứng sự đa dạng phong phú của sản phẩm, hàng hóa. Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề hay sản phẩm khác nhau để lựa chọn chất liệu in tem nhãn sao cho phù hợp.

Để tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu cũng như giúp khách hàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm của bạn. Bạn cần in tem nhãn giá rẻ nổi bật và bắt mắt, vì vậy việc lựa chọn địa chỉ in tem nhãn là vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu đó Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ, chất lượng nhằm cung cấp tới khách hàng những chiếc tem nhãn đẹp, có độ bền cao lại tiết kiệm được chi phí in ấn. Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm in đáng tin cậy tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành vui lòng thể liên hệ theo Hotline: 0988.996.9620947.329.383

Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội – thiết kế miễn phí
5 (4 )votes

Địa chỉ in bao thư giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội- thiết kế miễn phí

Bao thư là 1 trong những ấn phẩm quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp rất hiệu quả. Trong thời buổi cạnh tranh, giá cả là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu, in giá rẻ không có nghĩa là sản phẩm kém chất lượng. Nhận ra điều đó dịch vụ in bao thư giá rẻ tại Hà Nội của Công ty chúng tôi đã ra đời nhằm cung cấp tới khách hành những chiếc bao thư chất lượng với giá rẻ nhất.

Bao thư là gì?

Bao thư hay gọi là bì thư, phong bì là 1 dạng bao bì phổ biến thường làm bằng vật liệu phẳng, mỏng chủ yếu được làm bằng giấy. Được thiết kế để chứa 1 lá thư, tiền, hợp đồng, phiếu quà tặng,…nhưng hiện nay bao thư được sử dụng nhiều nhất không phải dùng để gửi thư mà là 1 phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, nó được sử dụng như 1 ấn phẩm văn phòng. Là phương tiện để bảo vệ, bảo mật và vận chuyển thông tin, tài liệu mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Xem thêm: In túi zipper đáy đứng

Tác dụng việc in bao thư đối với doanh nghiệp

in bao thư giá rẻ tại Hà Nội
in bao thư giá rẻ tại Hà Nội

Bao thư không chỉ sử dụng rộng rãi trong cuộc sống  mà còn là 1 phần không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp.

 • In bao thư để chứa đựng các loại giấy tờ, tài liệu mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng
 • Là phương tiện giới thiệu các thông tin liên lạc của doanh nghiệp tới những khách hàng tiềm năng
 • Là 1 phần không thể thiếu của hệ thống bộ nhận diện thương hiệu, giúp quảng thương hiệu 1 cách có hệ thống, chuyên nghiệp
 • In bao thư dùng để đựng những tấm thiệp chúc mừng, lời cảm ơn của doanh nghiệp tới đối tác hay khách hàng của mình
 • Được sử dụng dụng trong các dịp đặc biệt như hội thảo, sự kiện…được dùng để gửi lời mời của doanh nghiệp đến các đối tác, khách hàng
 • In bao thư đẹp, ấn tượng sẽ khẳng định được uy tín và sự chuyên nghiệp đây là yếu tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ

Công nghệ in bao thư phổ biến hiện nay

Công nghệ in Offset 4 màu được sử dụng để in bì thư. Nếu trong trường hợp chỉ cần in logo và 1 số thông tin cơ bản lên bao thư thì người ta thường sử dụng loại giấy Offset trắng.

Nếu khách hàng muốn sử dụng chất liệu mỹ thuật in bao thư để tạo màu sắc riêng thì sẽ không sử dụng các loại giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in vì khi in sẽ bị tràn màu hoặc có thể bị chuyển sang màu đen, ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Khi thiết kế, in ấn bao thư nên thiết kế đơn giản, chỉ cần làm nổi bật những thông tin cần thiết như logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc, hoặc là biểu tượng nhận diện thương hiệu. Bạn có thể lựa chọn in bao thư với họa tiết chìm để bao thư đẹp hơn, sang trọng hơn, tránh nhiều màu, rườm rà.

Lưu ý khi đặt in bao thư tại các xưởng in khách hàng cần lưu ý

 • Chất liệu in bao thư: bao thư thường được in bằng chất liệu giấy offset, couches, econo, kraft hoặc cát tông. Đối với các doanh nghiệp thì nên chọn loại giấy dày, cứng, giấy có thể in ấn tốt để in hình ảnh, màu sắc đẹp hơn và sắc nét hơn.
 • Lựa chọn hình dạng in bao thư: bạn có thể lựa chọn các hình dạng khác nhau để in bao thư cho doanh nghiệp mình như hình thoi, hình gấp chéo, hình cánh diều, hay kiểu bao thư truyền thống được gấp 4 cạnh…
 • Kích thước in bao thư: bao thư có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng để chọn kích thước phù hợp.
in bao thư tại Hà Nội
in bao thư tại Hà Nội
 • Kích thước bao thư nhỏ loại chuẩn: 12cm x 22cm
 • Kích thước bao thư đựng giấy A5: loại to 18cm x 24cm, loại thường 16cm x 23cm
 • Kích thước phong bì đựng tài liệu, giấy A4: 25cm x 34cm
 • Kích thước card visit: loại chuẩn 5,5cm x 9cm 1 số có kích thước nhỏ hơn 1 chút là 5,2cm x 9cm hoặc 5,4cm x 9cm
 • Kích thước kẹp file đựng tài liệu hoặc kẹp giấy A4: 21cm x 30,5cm

Địa chỉ in bao thư giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu in bao bì giá rẻ tại Hà Nội hãy đến Công ty in Việt Thắng. Tại đây chúng tôi luôn đặt địa vị mình vào vị trí của khách hàng để làm tốt hơn mỗi khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ in bao thư của chúng tôi. Với công nghệ in Offset 4 màu cùng với nhiều loại giấy mỹ thuật đẹp, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những chiếc bao thư cực kỳ sắc nét và đẹp mà chi phí lại rẻ.

Để nhận được báo giá cũng như mẫu mã sản phẩm bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Hotline: 0988.996.962 – 0947.329.383

Email: xuonginvietthang@gmail.com

Địa chỉ in bao thư giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội- thiết kế miễn phí
4.8 (6 )votes

In decal trong giá rẻ chất lượng cao – inbaobivietthang

In decal trong giá rẻ uy tín

Decal trong là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Decal trong suốt có thể nhìn xuyên thấu chuyên được dùng để dán kính, trang trí các showroom, văn phòng, các gian hàng, các quầy hàng. Bạn có thể nhìn thấy được decal trong tại các mặt kính của trung tâm thương mại lớn đều dán decal trong.

In decal trong giá rẻ uy tín

Decal trong là một  lớp màng nhựa có bề 2 mặt đều trong suốt. Màng nhựa có thể nhìn qua 2 mặt, đặc biệt là có thể in xuôi hay ngược đều được (thường dán lên các mặt kính). Bề mặt sau của decal trong có lớp keo dính chất lượng cao có độ bám chắc chắn, được ứng dụng khá phổ biến trong công nghệ in ấn, thiết kế quảng cáo. Công nghệ in decal trong thường được in bằng mực dầu Pigment UV nên màu sắc thường giữ được rất lâu.

Xem thêm: In decal dán

Nếu bạn có nhu cầu in decal trong hoặc muốn tìm hiểu về loại decal này, hãy nhấc máy lên và gọi đến 0988 996 962 để đặt hàng và tư vấn trực tiếp về sản phẩm phù hợp nhé.

In decal trong giá rẻ chất lượng cao – inbaobivietthang
4 (1 )vote

In hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội

In hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp dược đang lựa chọn in hộp thuốc để mang thương hiệu của mình đến gần với khách hàng. Nếu bạn là người tiêu dùng, bạn có bị thu hút bởi những chiếc hộp được thiết kế tỉ mỉ và màu sắc nổi bật?

Đó là lý do tại sao in bao bì Việt Thắng cho ra đời dịch vụ in  hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội. Tại đây bạn sẽ có được những sản phẩm vỏ hộp đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Vỏ hộp thuốc được làm từ chất liệu gì?

Vỏ hộp hay còn gọi là hộp giấy, hộp carton được sản xuất bằng chất liệu giấy có chất lượng tốt nhằm bảo vệ sản phẩm. Bên ngoài vỏ hộp được in đầy đủ các thông tin về tên sản phẩm, thương hiệu, cũng như nguồn gốc xuất xứ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm. Việc in vỏ hộp thuốc đẹp và bắt mắt sẽ quảng bá thương hiệu và mang đến nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao cần phải in hộp thuốc?

 • Vỏ hộp thuốc không chỉ để trang trí mà quan trong hơn là dùng để bảo quản sản phẩm, hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Là 1 phương tiện marketing hiệu quả dùng để giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng
 • Vỏ hộp tiếp xúc trực tiếp tới thị giác và là yếu tố tác động đến việc quyết định lựa chọn mua sản phẩm của khách hàng
 • Vỏ hộp thuốc đẹp, bắt mắt đựng sản phẩm làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm
 • Giúp quảng cáo trực tiếp hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các thông tin được in trên vỏ hộp
 • In vỏ hộp độc đáo, có nét đặc trưng riêng sẽ khẳng định tính độc quyền của doanh nghiệp cũng như giúp khách hàng của bạn phân biệt được hàng giả và hàng thật
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như: tên thương hiệu, tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ

Ngày nay khách hàng lựa chọn mua sản phẩm không chỉ vì giá trị sản phẩm mà vì thương hiệu và sự đẹp mắt của sản phẩm đó. Với việc in vỏ hộp thuốc đẹp mắt, ấn tượng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn những gì bạn tưởng.

In hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội
In hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội

Giữa vô vàn sản phẩm vỏ hộp hiện nay trên thị trường thì việc in vỏ hộp thuốc đơn giản nhưng ấn tượng sẽ mang lại cho khách hàng 1 cái nhìn mới mẻ và thiện cảm hơn. Đơn giản trong việc thể hiện hình ảnh, màu sắc nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin chính để khách hàng dễ nhớ, dễ nhận diện. Đơn giản ở đây không có nghĩa sẽ bị lu mờ trước những thương hiệu cạnh tranh khác mà phải tạo được ấn tượng và sự khác biệt riêng cho thương hiệu. Chắc chắn đây sẽ là xu hướng in vỏ hộp thuốc được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian sắp tới.

In vỏ hộp có những loại nào?

Dựa vào chất liệu dùng để in vỏ hộp thuốc người ta chia vỏ hộp làm 3 loại chính:

 • Vỏ hộp Carton sóng: chất liệu in vỏ hộp thuốc loại này chủ yếu là carton sóng E bồi lên giấy Duplex vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, có độ bền cao mà giá cả lại hợp lý. Được dùng để đựng các sản phẩm thời trang như: giầy, dép, quần áo…hay các sản phẩm kỹ thuật như thiết bị điện tử.
 • Vỏ hộp Carton lạnh: ưu điểm là cứng cáp có thể chịu được va chạm mạnh trong quá trình vận chuyển nên được dùng để đựng các sản phẩm dễ vỡ như pha lê, gốm sứ. Và đặc biệt là sử dụng loại giấy mỹ thuật cao cấp để in vỏ hộp thuốc nên nhìn rất sang trọng vì vậy thường được các doanh nghiệp lựa chọn để đựng quà biếu, tặng.
 • Vỏ hộp thông dụng: được in bằng các loại giấy như Ivory, Briston, Couches, Duplex. Có đặc điểm là mỏng hơn 2 loại trên nhưng dễ sản xuất mà giá thành rẻ, in vỏ hộp thuốc loại này để đựng sản phẩm nhẹ như: thuốc, mỹ phẩm hay các sản phẩm kỹ thuật nhẹ.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để doanh nghiệp lựa chọn in vỏ hộp thuốc sao cho phù hợp với sản phẩm.

Hãy in hộp thuốc cho sản phẩm của bạn để nó trở thành đại sứ thương hiệu mang đến những giá trị lâu dài và bền vững giúp chinh phục được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong tương lai.

Xem thêm: in hộp giấy tại Hà Nội

In túi zipper tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về mẫu mã sản phẩm cũng như giá thành vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết:

Công ty TNHH Bao bì Việt Thắng
Hotline: 0988.996.962 – 0947.329.383
Email: xuonginvietthang@gmail.com

In hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội
Rate this post

Địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội

In team bảo hành tại Hà Nội giá rẻ

Tem bảo hành được xem như 1 loại tem chống hàng giả được các nhà sản xuất sử dụng để bảo vệ thương hiệu, cũng như giúp người tiêu dùng mua được những sản phẩm chính hãng. Hiện nay Công ty in bao bì Việt Thắng có dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng cung cấp rất nhiều loại tem bảo hành khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ, tem bể, tem niêm phong tùy thuộc vào cách gọi của mỗi người. Là loại tem đặc biệt, có giá trị như 1 lời cam kết về sản phẩm của các doanh nghiệp khi lưu hành sản phẩm trên thị trường. Tem được sử dụng phổ biến để chống hàng giả, hàng nhái, đặc biệt chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần. Do đặc điểm loại tem này là kích thước nhỏ nên khi in tem bảo hành cần phải đảm bảo được tính thầm mỹ cao, rõ nét, độ bám dính tốt, không tẩy xóa được.

Tem bảo hành có những loại nào?

Tem bảo hành được chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào các đặc điểm, tính chất, dưới đây là 1 số loại tem bảo hành phổ biến:

 • Dựa vào tính chất của tem bảo hành người ta chia làm 2 loại là tem bảo hành dạng giòn và  tem bảo hành dạng dai
 • Dựa vào hình dạng của tem bảo hành chia thành các loại: tem bảo hành hình tròn, tem bảo hành hình vuông, tem bảo hành hình chữ nhật, tem bảo hành hình cánh hoa,…
 • Dựa vào chất liệu in tem bảo hành có loại tem bảo hành bằng decal bạc, tem bảo hành hologram 7 màu, tem bảo hành decal giấy,..

In team bảo hành tại Hà Nội giá rẻ

Chất liệu dùng để in tem bảo hành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu dùng để in tem bảo hành, tuy nhiên loại được dùng phổ biến nhất hiện nay là decal giấy và decal nhựa, ngoài ra còn 1 số loại khác như decal bạc, decal vải…Bạn có thể tham khảo 1 số loại dưới đây để lựa chọn in tem bảo hành có chất liệu phù hợp với sản phẩm.

 • Tem bảo hành in bằng loại giấy này không thể tồn tại được trong thời tiết khắc nghiệt, có nhiệt độ cao, chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, rất dễ rách, nên thường được dùng cho các sản phẩm trong siêu thị.
 • Tem bảo hành bằng decal nhựa: loại tem này thường được dùng làm tem bảo hành, tem niêm phong vì rất dai, khó bị xé rách, không thấm nước, chịu được nhiệt hay ẩm ướt, dùng để dán lên các sản phẩm chịu nhiều va chạm, cọ xát hay có nhiệt độ bảo quản không ổn định.
 • Tem bảo hành bằng decal bạc: tem bảo hành được in bằng giấy bạc thiết kế dưới tấm phim nhựa polyester có khả năng chịu nhiệt cao, có hình dạng đẹp, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Công ty in ấn Việt Thắng – địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng

Đến với Công ty in ấn Việt Thắng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Với công nghệ in Offset, Laser mới nhất cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đảm bảo sẽ cung cấp tới khách hàng những mẫu tem bảo hành có độ sắc nét, tinh tế cao và không dễ bị sao chép.

Đến với Công ty in ấn Việt Thắng bạn sẽ nhận được những gì:

 • Thiết kế miễn phí, tư vấn tận tình để khách hàng có được mẫu in đúng nhu cầu
 • In tem bảo hành với giá rẻ vì không qua khâu trung gian
 • Giảm giá, miễn phí cước giao khi in tem bảo hành số lượng lớn
 • Sản phẩm chất lượng, sắc nét, màu sắc tươi tắn không bị lem, nhòe
 • Giao hàng miễn phí với khách hàng tại khu vực Hà Nội<5-7km.

Xem thêm: In tem vỡ tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội
5 (4 )votes

In màng co tại Hà Nội giá rẻ chất lượng tốt

in màng co tại Hà Nội

Dịch vụ in màng co hiện nay rất phát triển bởi tính tiện dụng của nó cho sản phẩm. Màng co không chỉ là để bảo vệ sản phẩm, màng co còn có thể thiết kế để tạo nên thương hiệu cho sản phẩm của bạn.
Màng co có thể sản xuất được nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm và nhu cầu của quý khách. Một số loại màng co được dùng phổ biến như: Màng co bọc chai nước uống, Co bọc sách truyện, co bọc lô sữa, nước ngọt..v.v… Lớp màng co có tác dụng bọc lót bên ngoài sản phẩm giúp cố định được nhiều sản phẩm thành từng lô, vừa có thể chống bụi bẩn vừa chống xước cực kỳ hiệu quả.

Chất liệu của màng co

in màng co tại Hà Nội

Màng co thường trong suốt rất đẹp, có thể thể hiện được rõ ràng sản phẩm ở bên trong có hình thù như thế nào. Nhược điểm của loại màng co này là chúng có chất liệu có độ giòn cao nên có thể xé rách dễ dàng. Loại màng co này thường phù hợp dùng để bao bọc, bảo vệ các sản phẩm như truyện, sách, những lô sản phẩm có kích thước và cân nặng vừa phải..v.v…
Loại màng co PVC, màng PVC cũng có màu trong đục nhưng có độ đàn hồi cao nên khó bị xé rách hơn. Loại màng co PVC thường dùng để co bọc lô sữa, nước ngọt giải khát,… những sản phẩm có khối lượng lớn.

Công nghệ in màng co

Cũng như các loại khác màng co được in bằng công nghệ in ống đồng. Quý khách có thể in các loại hình ảnh với độ nét cao, in được các loại mực đặc biệt như mực ánh kim, mực ngọc trai và kể cả thêm hiệu ứng phát quang… để tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng.
Hãy liên lạc với chúng tôi để đặt hàng với giá cả hợp lý. Thiết kế miễn phí, giao hàng đúng hẹn chỉ có tại In bao bì Việt Thắng. Call: 0988.996.962, nhận tất cả các đơn hàng in màng co tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hi vọng được hợp tác với quý vị!
In màng co tại Hà Nội giá rẻ chất lượng tốt
5 (4 )votes

In catalogue tại Hà Nội giá rẻ ở đâu?

in catalogue tại Hà Nội


Một doanh nghiệp muốn thành công không thể thiếu đi cuốn catalogue thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Catalogue ấn tượng sẽ kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn đang muốn tìm địa chỉ in catalogue tại Hà Nội giá rẻ và tìm hiểu công nghệ in cataloge, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Catalogue là gì?

Catalogue hay được gọi là catalog. Là 1 ấn phẩm quảng cáo dạng sách được in trên giấy hoặc được thể hiện qua các website thương mại điện tử. Nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng từ đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp. Hiện nay, các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều lựa chọn in catalogue để tăng doanh số, lợi nhuận giúp xây dựng thương hiệu 1 cách bền vững và lâu dài.

in catalogue tại Hà Nội
in catalogue tại Hà Nội

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn in catalogue?

Ngoài các chiến lược quảng cáo marketing thì việc lựa chọn in catalogue cũng có vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp.

 • Catalogue tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn
 • Là công cụ giao tiếp trực tiếp hiệu quả tới người tiêu dùng giúp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi
 • In catalogue chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ thể hiện được giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp
 • Thúc đẩy nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng thông qua sự so sánh với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường
 • Là hình thức quảng cáo với chi phí rẻ, có khả năng lưu giữ thông tin lâu dài
 • Làm tăng doanh số, lợi nhuận của doanh nghiệp
 • Duy trì sự bền vững của doanh nghiệp

Nếu sử dụng catalogue 1 cách hiệu quả, đúng cách thì nó có thể trở thành công cụ marketing có sức lan tỏa đáng kinh ngạc trong việc tiếp thị và truyền thông tới những khách hàng tiềm năng của bạn. Vì vậy 1 doanh nghiệp muốn khẳng định vị trí thương hiệu của mình cần in catalogue 1 cách ấn tượng, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

in catalogue tại Hà Nội giá rẻ
in catalogue tại Hà Nội giá rẻ

Công nghệ và quy trình in Catalogue

 • Catalogue thường được in với số trang chẵn như 8, 12, 16, 24… sử dụng công nghệ in Offset, nếu bạn in với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn.
 • Người ta thường lựa chọn in catalogue trên khổ A4 ngoài ra còn có các khổ A5, A3, A6…có thể in theo chiều ngang hoặc chiều dọc.
 • Loại mực được các nhà in dùng để in phổ biến nhất là mực Apec cao cấp vì có độ bám tốt, màu sắc trơn bóng, không phai, khó thấm nước
 • Có nhiều loại giấy khác nhau dùng để in Catalogue nhưng phổ biến nhất có 3 loại: giấy Couche C200gsm, 250gsm , 300gsm, giấy Bristol, giấy mỹ thuật.
 • Sau khi trải qua giai đoạn in là quá trình gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, ép nhũ…để cho catalogue đẹp hơn và bền hơn.

In catalogue ấn tượng cần đạt được những tiêu chí nào?

 • Thông tin in trên catalogue phải ngắn gọn nhưng súc tích để người đọc dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm
 • Các hình ảnh minh họa sản phẩm phải chân thực, rõ nét, không bị nhòe hay bị mờ (bạn nên chọn loại giấy Bristol hoặc Couche để in vì bề mặt bóng mịn, rất bắt mắt và đặc biệt là khả năng bám mực tốt)
 • Bố cục phải được sắp xếp rõ ràng, hợp lý tránh gây rối mắt cho người đọc

Để đáp ứng được những tiêu chí trên bạn nên chọn địa chỉ in catalogue uy tín, chất lượng. Nếu như bạn đang có nhu cầu in catalogue tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay tới Công ty in bao bì Việt Thắng để có được những cuốn catalogue ấn tượng và đẹp mắt lại tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Chi phí in catalogue sẽ được giảm nếu bạn in với số lượng lớn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo in túi zipper tại Hà Nội, in decal tại Hà Nội, in túi ni lông tại Hà Nội… 

In catalogue tại Hà Nội giá rẻ ở đâu?
5 (1 )vote