Địa chỉ in bao thư giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội- thiết kế miễn phí

Bao thư là 1 trong những ấn phẩm quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp rất hiệu quả. Trong thời buổi cạnh tranh, giá cả là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu, in giá rẻ không có nghĩa là sản phẩm kém chất lượng. Nhận ra điều đó dịch vụ in bao thư giá rẻ tại Hà Nội của Công ty chúng tôi đã ra đời nhằm cung cấp tới khách hành những chiếc bao thư chất lượng với giá rẻ nhất.

Bao thư là gì?

Bao thư hay gọi là bì thư, phong bì là 1 dạng bao bì phổ biến thường làm bằng vật liệu phẳng, mỏng chủ yếu được làm bằng giấy. Được thiết kế để chứa 1 lá thư, tiền, hợp đồng, phiếu quà tặng,…nhưng hiện nay bao thư được sử dụng nhiều nhất không phải dùng để gửi thư mà là 1 phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, nó được sử dụng như 1 ấn phẩm văn phòng. Là phương tiện để bảo vệ, bảo mật và vận chuyển thông tin, tài liệu mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Xem thêm: In túi zipper đáy đứng

Tác dụng việc in bao thư đối với doanh nghiệp

in bao thư giá rẻ tại Hà Nội
in bao thư giá rẻ tại Hà Nội

Bao thư không chỉ sử dụng rộng rãi trong cuộc sống  mà còn là 1 phần không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp.

 • In bao thư để chứa đựng các loại giấy tờ, tài liệu mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng
 • Là phương tiện giới thiệu các thông tin liên lạc của doanh nghiệp tới những khách hàng tiềm năng
 • Là 1 phần không thể thiếu của hệ thống bộ nhận diện thương hiệu, giúp quảng thương hiệu 1 cách có hệ thống, chuyên nghiệp
 • In bao thư dùng để đựng những tấm thiệp chúc mừng, lời cảm ơn của doanh nghiệp tới đối tác hay khách hàng của mình
 • Được sử dụng dụng trong các dịp đặc biệt như hội thảo, sự kiện…được dùng để gửi lời mời của doanh nghiệp đến các đối tác, khách hàng
 • In bao thư đẹp, ấn tượng sẽ khẳng định được uy tín và sự chuyên nghiệp đây là yếu tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ

Công nghệ in bao thư phổ biến hiện nay

Công nghệ in Offset 4 màu được sử dụng để in bì thư. Nếu trong trường hợp chỉ cần in logo và 1 số thông tin cơ bản lên bao thư thì người ta thường sử dụng loại giấy Offset trắng.

Nếu khách hàng muốn sử dụng chất liệu mỹ thuật in bao thư để tạo màu sắc riêng thì sẽ không sử dụng các loại giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in vì khi in sẽ bị tràn màu hoặc có thể bị chuyển sang màu đen, ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Khi thiết kế, in ấn bao thư nên thiết kế đơn giản, chỉ cần làm nổi bật những thông tin cần thiết như logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc, hoặc là biểu tượng nhận diện thương hiệu. Bạn có thể lựa chọn in bao thư với họa tiết chìm để bao thư đẹp hơn, sang trọng hơn, tránh nhiều màu, rườm rà.

Lưu ý khi đặt in bao thư tại các xưởng in khách hàng cần lưu ý

 • Chất liệu in bao thư: bao thư thường được in bằng chất liệu giấy offset, couches, econo, kraft hoặc cát tông. Đối với các doanh nghiệp thì nên chọn loại giấy dày, cứng, giấy có thể in ấn tốt để in hình ảnh, màu sắc đẹp hơn và sắc nét hơn.
 • Lựa chọn hình dạng in bao thư: bạn có thể lựa chọn các hình dạng khác nhau để in bao thư cho doanh nghiệp mình như hình thoi, hình gấp chéo, hình cánh diều, hay kiểu bao thư truyền thống được gấp 4 cạnh…
 • Kích thước in bao thư: bao thư có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng để chọn kích thước phù hợp.
in bao thư tại Hà Nội
in bao thư tại Hà Nội
 • Kích thước bao thư nhỏ loại chuẩn: 12cm x 22cm
 • Kích thước bao thư đựng giấy A5: loại to 18cm x 24cm, loại thường 16cm x 23cm
 • Kích thước phong bì đựng tài liệu, giấy A4: 25cm x 34cm
 • Kích thước card visit: loại chuẩn 5,5cm x 9cm 1 số có kích thước nhỏ hơn 1 chút là 5,2cm x 9cm hoặc 5,4cm x 9cm
 • Kích thước kẹp file đựng tài liệu hoặc kẹp giấy A4: 21cm x 30,5cm

Địa chỉ in bao thư giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu in bao bì giá rẻ tại Hà Nội hãy đến Công ty in Việt Thắng. Tại đây chúng tôi luôn đặt địa vị mình vào vị trí của khách hàng để làm tốt hơn mỗi khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ in bao thư của chúng tôi. Với công nghệ in Offset 4 màu cùng với nhiều loại giấy mỹ thuật đẹp, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những chiếc bao thư cực kỳ sắc nét và đẹp mà chi phí lại rẻ.

Để nhận được báo giá cũng như mẫu mã sản phẩm bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Hotline: 0988.996.962 – 0947.329.383

Email: xuonginvietthang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *