Địa chỉ in màng nhôm uy tín tại Hà Nội

in màng nhôm

Tại sao nên in màng nhôm?

Màng nhôm (Al foil) là một dạng của nhôm được cán siêu mỏng thành các lá nhôm có độ dày từ 0.004mm (4mic) trở lên và không vượt quá 0.2mm (200 mic). Tùy theo loại bao bì đựng sản phẩm gì và yêu cầu của khách hàng mà màng nhôm có độ dày khác nhau. Màng nhôm sử dụng trong ghép màng có độ dày phổ biến là 6mic, 7mic, 9mic…

Màng nhôm độ dày 25mic trở lên có thể ngăn cản hoàn toàn không khí và hơi nước. Các màng nhôm mỏng hơn có độ chống thẩm thấu thấp hơn, do các vết xước (pinhole) xảy ra trong quá trình sản xuất.

in màng nhôm

Màng nhôm được sử dụng rộng rãi làm bao bì, do chúng có thể dễ dàng được chuyển đổi thành các dạng màng mỏng, túi, cuộn, hoặc gói. Màng nhôm đóng vai trò như một lớp cản ánh sáng và không khí, cản mùi vị, độ ẩm và vi khuẩn. Do đó in ấn màng nhôm được sử dụng rộng rãi để sản xuất bao bì thực phẩm, dược phẩm, sữa, đồ uống để lâu… mà không cần bảo quản trong tủ lạnh. Bên cạnh những lợi ích trên thì màng nhôm được sử dụng nhiều vì mang tính thẩm mĩ cao nhờ công nghệ in hiện đại, giá cả in màng nhôm cũng khá là rẻ, phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp. 

Các loại bao bì màng nhôm phổ biến hiện nay

Màng nhôm bọc giấy, bọc sản phẩm với nhiều họa tiết đẹp được dùng khá nhiều hiện nay.

In bao bì màng nhôm ép 3 biên và bao bì màng nhôm zipper là hai loại được sử dụng phổ biến nhất.

  • Bao bì ép 3 biên: chúng thường được dùng để đựng các loại bột như muối, bột đậu, bột sắn…  Với loại in màng nhôm này, người ta cho nguyên liệu vào bên trong rồi ép miệng bên trên để cách ly sản phẩm với không khí. Nguyên liệu đựng trong bao bì ép 3 biên sẽ không bị ẩm, mốc hoặc bị ỉu.
  • Bao bì màng nhôm zipper, loại này được dùng phổ biến nhất, dùng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Loại bao bì này có đáy xòe ra như chân đế, tạo độ đẹp cho bao bì. Miệng bao bì 1 có đường zipper kéo bóp lại chắc chắn và có thể đóng mở tiện lợi. Bao bì màng nhôm zipper có 2 mẫu phổ biến là: Bao bì màng nhôm zipper có 1 mặt trong, 1 mặt bạc và bao bì màng nhôm zipper có 2 mặt bạc.

Xem thêm: In túi zipper

in màng nhôm túi zipper
in màng nhôm túi zipper

Địa chỉ in màng nhôm uy tín

Là địa chỉ in ấn hàng đầu tại Hà Nội, dịch vụ in màng nhôm là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay của chúng tôi được nhiều khách hàng đặt hàng, tin tưởng. Nếu bạn có nhu cầu in màng nhôm hay các loại khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 0988996962 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Tham khảo: In túi hút chân không

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *