Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, chất lượng – inbaobivietthang

in tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả và ít tốn kém so với các phương thức quảng cáo khác. Hà Nội có nhiều công ty cung cấp dịch vụ in tờ rơi. Bạn đang tìm địa chỉ in tờ rơi tại Hà Nội hãy đến với Công ty TNHH in bao bì Việt Thắng chắc chắn bạn sẽ hài lòng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng in tờ rơi với giá rẻ nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí in ấn.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi còn được gọi là tờ gấp, tờ bướm là tờ giấy để giới thiệu, quảng cáo về 1 sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Người ta thường in tờ rơi với số lượng lớn để phát miễn phí cho người qua đường, nơi công cộng có nhiều người qua lại như quán ăn, cổng trường đại học…được sử dụng như 1 hình thức quảng cáo tiếp thị trực tiếp hiệu quả mà lại chi phí thấp vì giá thành in tờ rơi khá rẻ.

in tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi ấn tượng cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

Một tờ rơi ấn tượng phải gây được sự chú ý, tò mò cho người xem ngay từ những giây đầu tiên cầm vào và đọc lướt. Như vậy họ mới giữ lại và xem ngay lập tức hoặc xem lại trong 1 thời gian thuận lợi. Mỗi lĩnh vực lại yêu cầu thiết kế, kích cỡ tờ rơi khác nhau. Dưới đây là những tiêu chí chung cần đạt được để in tờ rơi ấn tượng:

 • Tờ rơi phải có bố cục rõ ràng, thiết kế sáng tạo, độc đáo thu hút được sự chú ý của người đọc
 • Tờ rơi phải có tính thẩm mỹ, tạo được ấn tượng
 • Hình ảnh, màu sắc phải hài hòa
 • Nội dung chính cần phải nổi bật dễ nhận diện
 • Thông tin truyền tải ngắn gọn nhưng phải đầy đủ, súc tích
 • Phải phù hợp với những đặc điểm đã nghiên cứu về khách hàng mục tiêu.

Công nghệ in tờ rơi mới nhất 2018

Trước khi in, tờ rơi được thiết kế trên các phần mềm chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, illustrator, indesign,… sau đó được chuyển giao xuống các nhà máy in.

In tờ rơi có 2 cách phổ biến:

 • In tờ rơi bằng công nghệ in Offset: Tất cả tờ rơi đều được in bằng cách này vì chất lượng in sắc nét, màu sắc đẹp, chi phí thấp hơn rất nhiều so với cách in thông thường. Nếu số lượng in tờ rơi càng lớn thì đơn giá càng giảm. In bằng phương pháp này thường mất từ 2-3 ngày là bạn có thể lấy được.
 • In tờ rơi bằng công nghệ in nhanh: đảm bảo thời đáp ứng nhanh từ 1-2h là có thể lấy được sản phẩm, in kiểu này vẫn đảm bảo được màu sắc đẹp nhưng sẽ không sắc nét bằng in Offset, giá thành cũng rất cao, phù hợp cho in với số lượng ít và muốn lấy nhanh.
in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội
in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Những lưu ý khi đặt in tờ rơi

 

 • Xác định kích thước tờ rơi: kích thước thông dụng khi in tờ rơi là khổ A3(29,7x42cm), A4(21×29,7cm), A5(14,8x21cm), A6(10x21cm),…Từ những kích thước cơ bản đó có thể chia nhỏ theo chiều dọc hoặc chiều ngang.
 • Chất liệu giấy in: có nhiều loại giấy để in tờ rơi như Couche, Offset, Bristol,… nhưng giấy Couche là loại được sử dụng phổ biến nhất bởi độ bóng, đẹp của giấy. Ngoài ra còn 1 số loại giấy có giá rẻ hơn dùng để in các loại tờ rơi đơn giản, ít màu như giấy Bãi bằng, giấy Xương Giang,..
 • Độ dày mỏng của giấy: tờ rơi thường được sử dụng định lượng giấy C100gr, C120gr, C150gr.

 

 

 • Gia công tờ rơi: sau khi in tờ rơi để tăng độ bền và đẹp, bạn có thể lựa kiểu bế gấp 2-3, bế tạo hình, bế cắt dán, bế gân hay chọn cán mờ hoặc cán bóng cho tờ rơi.

 

 • Số lượng in tối thiểu: in bằng máy laser thì số lượng in tối thiểu là 50 tờ còn đối với loại máy offset số lượng từ 500 tờ trở lên để cân bằng lượng giấy bù hao và lượng giấy thành phẩm.

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn sản xuất với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hướng đến các mẫu tờ rơi mang tính sáng tạo, ấn tượng và đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng. Tại đây, nhận in tờ rơi giá rẻ, chất lượng cho các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng hay các cá nhân có nhu cầu đặt in với số lượng nhiều hoặc ít trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *