Địa Chỉ In Túi Zipper Đựng Quần Áo

In túi zipper đựng quần áo tại Hà Nội

Túi zipper được dùng để đựng quần áo quả là không còn xa lạ với các hang quần áo, từ hàng chợ, cho đến hàng cao cấp đều có thể dùng túi zipper để đựng quần áo vì giá thành rẻ, rẻ nhưng vẫn mang trên mình được sự sang trọng, đẳng cấp.

Tác dụng khi quý khách lựa chọn in túi zipper để đựng quần áo.

Có những người khi dùng túi zipper đựng quần áo thì cũng chỉ nghĩ đơn giản là đựng cho đẹp, chứ không hề nghĩ gì đến chuyện đằng nào cũng dùng sao không đầu tư in thương hiệu của chính mình lên bao bì để cho bao bì vừa bắt mắt hơn, vừa quảng bá được thương hiệu của mình tới tay người dùng hơn. Những yếu tố đó rất đơn giản nhưng ngược lại, nó mang cho mình hiệu quả rất lớn vì người tiêu dùng họ nhìn thoáng qua là nhận dạng được ra thương hiệu của nhà sản xuất nào, dó chính là điểm nhấn mà nhà in bao bì đem đến cho nhà sản xuất quần áo. Túi Zipper đựng quần áo được làm từ các chất liệu màng ghép khách nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi khách hàng có nhu cầu dùng mỗi chất liệu khách nhau vì nó còn liên quan giá thành sao cho phù hợp với từng sản phẩm của mình. Tui zipper được thiết kế có lỗ thông hơi giúp khi vận chuyển không bị đè lên nhau mà khiến không khí bên trong túi làm vỡ, rách đường hàn của túi.

Quý khách hàng có nhu cầu in bao bì túi zipper đựng quần áo hãy liên hệ cho Việt Thắng ngay nhé.

Việt Thắng có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành in bao bì nilon. Việt Thắng in nhiều các bao bì nilon khác nữa như in túi nilon đựng gạo, in túi zipper đáy đứng, in túi trà cafe, in bao bì thực phẩm, in màng nhôm, in màng co,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *