Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH BAO BÌ VIỆT THẮNG

Công ty TNHH Bao Bì Việt Thắng được thành lập vào ngày 19 tháng 09 năm 2006. Có trụ sở chính tại: Xóm Tiền Phong, Xã La Phù, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, với ngành nghề sản xuất bao bì trên màng phức hợp bằng công nghệ in ống đồng.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Bao Bì Việt Thắng đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực sản xuất bao bì phức hợp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc, Bao Bì Việt Thắng đã tạo được danh tiếng cũng như chỗ đứng trên thị trường.

*      Tầm nhìn

Cải tiến liên tục để Công ty TNHH Bao bì Việt Thắng trở thành thương hiệu mạnh trên toàn quốc.

*      Sứ mệnh

Thỏa mãn sự mong muốn của khách hàng và sự hài lòng của cán bộ công nhân viên.

*      Giá trị cốt lõi

Uy  tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả.

Năm 2009, nhằm phục vụ khánh hàng được chu đáo hơn, Công ty chuyển địa điểm xưởng sản xuất về: Xóm  3, Thôn Đồng Nhân, Đông La, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Đồng thời mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cấp trang thiết bị máy móc.

Bắt đầu từ năm 2014, Công ty  áp dụng Quy trình 5S của Nhật Bản, quản trị chặt chẽ quy trình quản lý chất lượng ,để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Với dàn máy móc hiện đại, sự tự động hóa cao, sự phục vụ nhiệt tình, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, Bao Bì Việt Thắng đã và đang nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong khu vực Hà nội nói riêng và các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung.

Các sản phẩm sản xuất chính:  Bao Bì thực phẩm:  Màng gói bánh, túi đựng bánh kẹo, túi đựng gạo… bao bì thuốc trừ sâu; bao bì túi bột giặt; bao bì túi chè.…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *