Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN BAO BÌ VIỆT THẮNG

Công ty TNHH In ấn bao bì Việt Thắng là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn các sản phẩm bao bì, nhãn dán, in ấn các sản phẩm bao bì nilon, bao bì giấy, tem, nhãn mác,… với mục tiêu định hướng của thương hiệu doanh nghiệp. Công ty Việt Thắng có đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, luôn học hỏi để nâng cao trình độ; đội ngũ thiết kế lành nghề, có bề dày kinh nghiệm, làm việc có tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cao của khách hàng.

VỀ CHÚNG TÔI

Ngày nay nhu cầu in bao bì là một nhu cầu rất thiết yếu, in bao bì không còn đơn thuần là một sản phẩm dùng để chứa đựng hàng hóa, vật dụng, sản phẩm hay vận chuyển hàng hóa, mà nó còn có một vai trò quan trọng hơn trong việc định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và in bao bì, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm bao bì giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đẹp đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ kinh doanh, chuyên viên tính giá giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc lĩnh vực in ấn bao bì giấy, sẵn sàng tìm kiếm giải pháp giúp quý khách hàng chọn được chất liệu, kích thước, số lượng in tối ưu để giảm giá thành bán ra của sản phẩm khách hàng.

Team thiết kế của chúng được đào tạo chính quy tại các trường đại học uy tín, luôn cập nhật xu thế in ấn bao bì giấy tiên tiến trên thế giới, xu thế thiết kế bao bì hiện đại, bắt mắt nhằm giúp sản phẩm của khách hàng được chú ý hơn trên kệ hàng, dẫn tới doanh thu tốt hơn và nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Phân xưởng sản xuất với công nhân được đào tạo kỹ lưỡng, lành nghề; các loại máy móc thiết bị hiện đại: Máy in offset, máy in kỹ thuật số công nghiệp, máy cắt bế tem nhãn decal. máy in KTS khổ nhỏ, máy thành phẩm và các hãng cung cấp vật tư ngành in đến từ Đài Loan, Trung Quốc….

Nhu cầu tạo sự khác biệt về sản phẩm chính rất cần thiết khi có thêm một bao bì giấy đẹp, bắt mắt, thiết kế chuyên nghiệp và quan trọng không kém đó là chi phí bao bì giấy (gồm hộp giấy, túi giấy, tem nhãn decal) trên giá thành sản phẩm rẻ, cần có chi phí tối ưu nhất để giảm giá bán sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Sử dụng được 1 lần hoặc nhiều lần.

+ Cực kì dễ sử dụng cho mọi người.

+ Truyền tải, cung cấp thông tin sản phẩm.

+ Tiếp thị và quảng bá thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả với chi phí thấp

+ Đây cũng là một chiến lược marketing hiệu quả giúp công ty của quý khách hàng tạo ra một lượng khách hàng vô cùng lớn.

+ Giá thành của bao bì rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi đựng đồ khác như: túi vải, túi giấy…

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

In ấn nói chung, in OFFSET nói riêng là ngành công nghiệp không thể thiếu trong hoạt động xã hội, tất cả sản phẩm in đều góp phần ổn định và giúp cho xã hội phát triển. Hầu hết khách hàng rất bỡ ngỡ khi lần đầu đặt in bao bì giấy cho sản phẩm mới của mình, nhận thức được điều đó chúng tôi ra đời với sứ mệnh giúp đỡ khách hàng là các chủ doanh nghiệp, người kinh doanh tự do, bán hàng online hay các cửa hàng shop, giày dép, quần áo thời trang.

Bao bì, tem nhãn tốt sẽ góp phần thể hiện được chất lượng của hàng hóa, đồng thời thông qua sản phẩm in doanh nghiệp sẽ quản lý và cung cấp sản phẩm hàng hóa của mình được chính xác hơn v.v.

Chúng tôi mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn và quảng cáo hoạt động hiệu quả,  tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan. Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.

Với tiêu chí “gắn kết bển lâu – Cùng nhau phát triển”, Chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên: lấy chất lượng và uy tín là hàng đầu, phục vụ tốt hơn tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Cùng với sự phát triển của xã hội ngành in ấn cần phải cố gắng hơn rất nhiều. Xác định được điều đó chúng tôi liên tục đầu tư thay đổi nâng cấp bước những bước vững chắc tạo được vị thế và lòng tin đối với khách hàng.

Giúp đỡ 100.000 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, chủ cửa hàng thiết kế và sản xuất những sản phẩm bao bì giấy, hộp giấy với hình ảnh mang đậm nét marketing, thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp nhằm nâng tầm giá trị sản phẩm của khách hàng.

Bao bì Việt Thắng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi đặt ra 5 giá trị cốt lõi để thực hiện:

– Lợi ích khách hàng: Mọi hoạt động đều hướng tới lợi ích của khách hàng, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

– Tận tâm, đoàn kết: Mọi thành viên trong tổ chức nêu cao tinh thần đoàn kết, tạo nên một sức mạnh tập thể tạo nên ảnh hưởng và chi phối cuộc chơi.

– Tác phong chuyên nghiệp: Mọi quy trình cần tiết kiệm, chất lượng và hiệu quả. Mọi khâu đều trật tự, quy cũ, khoa học, đồng bộ toàn hệ thống.

– Uy tín với khách hàng: Luôn lấy chữ tín làm đầu trong mọi cam kết với khách hàng và đối tác, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn chấp hành, tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh. Luôn có trách nhiệm với xã hội, chấp hành luật pháp, xây dựng ý thức và trách niệm đối với xã hội “việc nhỏ ý nghĩa lớn”, thay đổi cách nhìn tích cực góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Hướng đến một xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.

Các sản phẩm sản xuất chính:  Bao Bì thực phẩm:  Màng gói bánh, túi đựng bánh kẹo, túi đựng gạo… bao bì thuốc trừ sâu; bao bì túi bột giặt; bao bì túi chè.…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *