In Bao Bì Gói Túi Thuốc Chất Lượng

In bao bì gói túi thuốc giá rẻ tại Hà Nội

Bao bì gói thuốc hiện nay được rất nhiều công ty nghành dược lựa chọn dùng đựng thuốc vì có giá thành rẻ, dễ dùng khi sử dụng mà chất lượng vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm, không lo bị ảnh hưởng tới chất lượng của thuốc bên trong.

Nỗi băn khoăn của quý khách khi in bao bì gói túi thuốc

Trên thị trường hiện nay rất nhiều các nhà sản xuất bao bì gói thuốc, nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được hết nhu cầu, nỗi lo sợ của khách hàng. Điều khách hàng lo sợ khi in bao bì  gói thuốc như:

  • Chất lượng bao bi có tốt không
  • Giá thành có rẻ không
  • Tiến độ có đảm bảo không
  • Làm ăn có uy tín không

Đó cũng là vài điều cơ bản mà các khách hàng cần tìm hiểu xem đâu mới là địa chỉ uy tín để mình có thể gửi gắm và đặt niềm tin. Với những lo lắng đó thì Việt Thắng hoàn toàn có thể đáp ứng được nỗi lo sợ của khách hàng, chính vì vậy quý khách hãy yên tâm khi đến với in bao bì Việt Thắng.

Địa chỉ in bao bì gói túi thuốc chất lượng, uy tín

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng là nơi có uy tín trong ngành in bao bì gói thuốc giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng lựa chọn in bao bì gói thuốc tại Việt Thắng với sự nhiệt tình, chu đáo, chất lượng phục vụ cũng như chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo.

Công dụng của in bao bì gói túi thuốc

In bao bì gói thuốc cũng là sự thể hiện sự uy tín của nhà sản xuất. Trên bao bì thể hiện được hết thông tin nguồn gốc của nhà sản xuất, cũng như cách dùng, bảo quản,… của sản phẩm đến với khách hàng, chính vì những điều đó mà khách hàng có sự tin tưởng để sử dụng. Thị trường chàn lan các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc nên khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm nào đều tìm hiểu xem sản phẩm có nguồn gốc hay không. In bao bì gói thuốc  không những thể hiện sự uy tín, mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu ra thị trường một cách nhanh chóng, vì trên bao bì thể hiện đầy đủ thông tin nhà sản xuất.

In bao bì gói túi thuốc được in theo 2 dạng

  1. In dạng cuộn

        Bao bì thuốc được in theo dạng cuộn đối với khách hàng có nhu cầu và có máy đóng gói tự động

2. In dạng túi

Bao bì thuốc được in theo dạng túi với khách hàng chưa có máy đóng gói tự động, phải đóng gói thủ công, đóng từng chiếc túi một. Với đóng gói thủ công thì có nhược điểm mất thời gian đóng gói rất nhiều vì phải đưa từng cái vào máy để hàn túi và tốc độ bị chậm hơn so vớ đóng gói tự động.

Ngoài in bao bì gói túi thuốc ra thì Việt Thắng còn in rất nhiều bao bì khác như: In túi nilon đựng gạo, in túi trà cafe, in bao bì thực phẩm, in túi zipper, in màng ghép nhôm, in màng co,…

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY

🏠 Địa chỉ: Số 110 ngõ 27 Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

☎ Hotline: 0988 996 962 – 0947 329 383

🎧 Skype: xưởng in Việt Thắng

✉ Email: xuonginvietthang@gmail.com

⛪ Website: inbaobivietthang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *