In bao bì kem tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN BAO BÌ VIỆT THẮNG

  • Chuyên in và sản xuất bao bì kem theo công nghệ in offset đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá thành
  • Chất liệu giấy Couche được cán nilon để đảm bảo được độ an toàn, bền khi đóng gói cũng như vận chuyển.

Công dụng in bao bì kem

In bao bì kem là lớp vỏ bao bì kem được làm bằng 2 loại chất liệu: Giấy và nilon đều được đó là nhu cầu, mục đích sử dụng của mỗi khách hàng sao cho phù hợp với từng sản phẩm của mình.

Sự khác nhau giữa bao bì kem được làm bằng giấy và nilon

  • In bao bì kem được làm bằng giấy, giấy thường được dùng giấy couche và cán thêm lớp nilon để đảm bảo độ dai, và an toàn thực phẩm vì kem được bảo quản lạnh. In bao bì kem được in trên chất liệu giấy quý khách vẫn in được đầy đủ hình ảnh, nội dung, thông tin sản phẩm, cũng như địa chỉ của cơ sở lên bao bì không bị giới hạn. Thường dùng cho kem ốc quế. Điều đáng chú ý hơn là in trên giấy quý khách in được với số lượng ít, nhưng giá thành cao.
  • In bao bì kem được làm bằng chất liệu nilon. Nilon có tính dai và chất liệu được làm bao bì đã được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm. In bằng công nghệ ống đồng nên hoàn toàn in được hình ảnh, nội dung quý khách yêu cầu. In bằng công nghệ cao nên bắt buộc quý khách phải in với số lượng nhiều nhưng giá thành thì lại rẻ.

In bao bì kem không phải đơn giản dùng để đựng kem, mà là một hình thức quảng bá đưa thương hiệu ra thị trường một cách hiệu quả nhất. Tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu in bao bì kem tại Hà Nội. Quý khách chỉ cần gửi thông tin sản phẩm cũng như số lượng, kích thước, chất liệu quý khách mong muốn. Việt Thắng sẽ tư vấn, báo giá tốt nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY

 Địa chỉ: Số 110 ngõ 27 Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

 Hotline: 0988 996 962 – 0947 329 383

 Skype: xưởng in Việt Thắng

 Email: xuonginvietthang@gmail.com

 Website: inbaobivietthang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *