In bao bì màng ghép – tui ni lông

In màng ghép phức hợp

Màng ghép là loại bao bì được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong hầu hết các lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, hàng tiêu dùng, sản phẩm thời trang v.v.. Bởi nó đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng mẫu mã, sản phẩm bao bì có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo yếu tố quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả, ngoài ra do cấu trúc của bao bì là cấu thành từ nhiều loại màng có tính chất khách nhau nên bao bì bảo quản đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong và có giá thành rẻ.

Bao bì màng ghép là gì?

Bao bì màng ghép phức hợp hay còn gọi là màng ghép là một loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau như: giấy, nhôm, PP, PE… Với việc kết hợp các lớp vật liệu mang đặc tính và chức năng khác nhau để tạo ra loại bao bì chứa đựng tất cả các ưu điểm riêng biệt của từng loại vật liệu đơn, cải thiện các tính năng và giảm thiểu nhược điểm.

Bao bì màng ghép được hình thành bằng việc sử dụng các phương pháp gia công với nhiều công đoạn đa dạng để kết hợp màng nguyên liệu ban đầu, mực in, keo dán, nguyên liệu phủ… Khi đó chỉ một tấm bao bì màng ghép nhiều lớp cũng có thể cung cấp đầy đủ các tính chất như độ cứng, tính cản khí, hơi ẩm, tính chất in tốt, tính hàn tốt, tính năng chế tạo dễ dàng…

CTY In Bao Bì Việt Thắng chúng tôi có thể sản xuất và cung cấp các loại bao bì chất lượng, màu sắc tinh tế và độ bám dính giữa các màng chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm lâu dài. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những bao bì ưng ý nhất.

Dưới đây là 1 số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi : túi đựng hạt giống, túi đựng chè, túi đựng coffee, túi quế, túi đựng xúc xích, túi đựng bánh kẹo, túi đựng gạo, túi đựng kem, túi đựng bánh trung thu,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *