In Bao Bì Nilon Giá Rẻ – 0988 996 962

  • In Bao Bì Việt Thắng
  • Bao bì nilon hiện nay được rất nhiều các nhà máy sản xuất bánh kẹo, thực phẩm các loại, cũng như các hang mỹ phẩm,… hiện nay đều có nhu cầu cần thiết in bao bì nilon để đựng sản phẩm của mình. In bao bì nilon giá rẻ, tuy giá rẻ nhưng chất lượng thì không phải rẻ vì được in với công nghệ hiện đại, công nghệ in này không mất nhiều công nhân cho ca in nên giúp giảm chi phí công nhân, đẫn đến giá thành rẻ.

In bao bì nilon giá rẻ có tốt và đảm bảo yêu cầu không?

  • In bao bì nilon giá rẻ tại Việt Thắng hoàn toàn đảm bảo được chất lượng, cũng như giá thành tốt mà không bị ảnh hưởng đến bất cứ vấn đề gì mà khách hàng đang lo lắng. Bao bì được in trên chất liệu đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, không lo bị ảnh hưởng đến chất lượng bên sản phẩm trong.
  • In bao bì nilon giá rẻ đảm bảo yêu cầu khách hàng. Bao bì nilon được sản xuất trong dây chuyền khép kín, từ khâu in cho đến khâu gia công hoàn thiện. Túi được hàn với nhiệt độ vừa đủ cũng giúp cho túi không bị xì hơi hay co nhăn mép đường hàn túi. Nhiệt độ túi vừa đủ giúp độ bền của túi được tốt hơn, đồng thời cũng làm cho túi có độ thẩm mỹ, cao hơn.

Bao bì nilon giá rẻ ở đâu?

In bao bì Việt Thắng là đơn vị chuyên nhận in bao bì túi nilon với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Việt Thắng đã nhiều năm trong ngành in bao bì túi nilon, nên đúc kết được cái gì cần, cái gì không cần để đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành sao cho được tốt nhất đến tay khách hàng.

Túi nilon được làm bằng những chất liệu gì

Chất liệu làm bao bì túi nilon thương được làm màng ghép phức hợp. Được ghép 2-3 lớp lại với nhau tạo ra một bao bì đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Bao bì nilon thường dùng chất liệu như: opp, cpp, mcpp, al, pet, mopp,…

Một số mẫu bao bì nilon được in tại in bao bì Việt Thắng: in túi đựng gạo, in bao bì thực phẩm, in túi bim bim, in túi zipper đáy đứng, in túi trà cafe, in màng co, in túi ghép nhôm, in bao bì kem,…

Thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp cho Việt Thắng qua 0988 996 962 – 0947 329 383 để được báo giá nhanh nhất, chính xác nhất, rất mong được hợp tác cùng quý khách!

inbaobivietthang.com

hotline: 0988 996 962-0947 329 383

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *