In Bao Bì Nilon Mỳ Ý

In bao bì mỳ ý chất lượng tốt

Chất lượng in bao bì mỳ ý chất lượng tốt là bao bì được sử dụng với những chất liệu làm nên 1 mẫu bao bì hoàn toàn tốt, chất liệu dai, chắc chắn không bong chóc đường hàn, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Công dụng của in bao bì mỳ ý

In bao bì mỳ ý giúp quý khách quảng bá thương hiệu ra thị trường và đồng thời khi bao bì được in công nghệ cao sẽ giúp quý khách hàng có được niềm tin từ nhà sản xuất mỳ. Có được niềm tin là vì trên bao bì được in rất rõ ràng, đầy đủ thông tin của nhà sản xuất mỳ, còn các bao bì trên thị trường mà không được in hoặc in thủ công thì nhiều khi bị lẫn lộn hàng giả, hàng nhái. Trên thị trường hiện nay có nhiều sự cạnh tranh nhau nên sự lẫn lộn thật giả rất nhiều bởi vậy nhà sản xuất mỳ đã lựa chọn in trực tiếp lên bao bì bằng công nghệ cao để tránh sự bị làm hàng giả để ảnh hưởng đến uy tín của nhà sản xuất.

Sự khác nhau giữa in thủ công và in công nghệ cao

  • In công nghệ cao là in bằng máy móc hiện đại và được in đầy đủ thông tin theo yêu cầu quý khách hàng đồng thời quý khách cũng phải in với số lượng lớn hơn so với in thủ công nhưng ngược lại thì giá thành lại rẻ hơn và đẹp hơn so với in thủ công
  • In thủ công là in với số lượng màu bị hạn chế và giá thành cũng cao hơn so với in công nghệ cao.

Quý khách có nhu cầu in bao bì xin hãy liên hệ cho in bao bì Việt Thắng để được tư vấn báo giá nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *