In bao bì túi đựng bánh kem xốp giá rẻ

In bao bì đựng bánh kem xốp giá rẻ

Công ty TNHH  đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in, bao bì túi đựng bánh kem xốp giá rẻ theo yêu cầu khách hàng. In bao  bì túi đựng bánh kem xốp là một điều không thể bỏ qua với các nhà sản xuất bánh kẹo, hiện nay người tiêu dùng luôn quan tâm đến bao bì để biết được nguồn gốc, xuất sứ của bánh, thường những loại bánh không có nguồn gốc xuất sứ hay thương hiệu trên thị trường sẽ khó tiêu thụ hơn.

In bao bì để tạo thương hiệu riêng cho cơ sở của mình với người tiêu dùng. Bao bì túi bánh kem xốp được in với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng loại bánh. Ngoài bao bì đựng túi bánh kem xốp ra Việt Thắng còn in túi đựng trà café, túi đựng thực phẩm, túi đựng gạo, túi zipper , in màng co, in màng gép nhôm,

Túi đựng bánh kem xốp được in với chất liệu màng gép, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bao bì bánh kem thường được in với 2 dạng khác nhau:

  • 1 là dạng cuộn dùng với khách hàng đóng gói máy tự động
  • 2 là dạng cắt thành túi sẵn và hàn một đầu túi dùng với khách hàng dùng máy bán tự động.Trong nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực in bao bì công ty in Việt Thắng luôn đưa ra các lựa chọn và giá thành, mẫu mã phù hợp nhất với nhu cầu mỗi khách hàng khác nhau.Ngoài những lợi ích của khách hàng khi in tại in bao bì Việt Thắng nêu trên thì Việt Thắng có thêm lợi ích như: Thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, vận chuyển miễn phí nội thành hà nội. 

    Xem thêm >> tại dây <<

    Khách hàng cói nhu cầu liên hệ qua:

    Hotline: 0988 996 9620947 329 383

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *