In bao bì túi đựng hạt giống giá rẻ

In túi đựng hạt giống

In bao bì hạt giống chất lượng cao tại in bao bì Việt Thắng

Hạt giống là một thứ rất cần thiết cho người nông dân trong việc gieo trồng vụ mùa. Việc trồng trọt luân phiên diễn ra trong năm, chính vì vậy việc bảo quản hạt giống của những cơ sở sản xuất là điều hết sức quan trọng. Bởi nếu không được bảo quản tốt theo điều kiện và tiêu chuẩn của từng loại hạt giống thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình gieo trồng, chất lượng của nông dân. Việc đó đồng thời ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của nhà cung cấp hạt giống, gây mất lòng tin với khách hàng. Những sự ảnh hưởng đó khiến cơ sở sản xuất hạt giống luôn luôn chú tâm đến vấn đề bao bì đựng hạt giống, không chỉ là công cụ đựng và bảo quản sản phẩm, bao bì hạt giống còn là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng và thị trường một cách rất quan trọng.

Những lợi ích mà nhà in bao bì hạt giống mang lại cho doanh nghiệp

Bao bì hạt giống ngoài chức năng chính là gói, đựng và bảo quản sản phẩm thì nó còn giúp cho người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất chính hang hay không, để phân biệt hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay.

In bao bì sản phẩm còn giúp nhà phân phối, doanh nghiệp khẳng định tên tuổi, xây dựng hình ảnh quảng bá thương hiệu trên thị trường.

Lựa chọn và in mẫu bao bì sản phẩm hạt giống phù hợp sẽ khẳng định giá trị và chất lượng của sản phẩm do doanh nghiệp mình sản xuất.

Đặc điểm của bao bì hạt giống

Bao bì hạt giống được làm với chất liệu chịu va đập tốt, bao bì được làm với công nghệ in ống đồng, bao bì được ghép ít nhất từ 2 chất liệu màng lại với nhau để hạt giống được bảo quản được tốt hơn, không bị ảnh hưởng, tác động từ ánh nắng mặt trồi, môi trường bên ngoài lẫn bên trong làm ảnh hưởng chất lượng hạt giống.

Bao bì túi đựng hạt giống được thiết kế và in ấn với màu sắc đa dạng cùng nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo theo từng doanh nghiệp khác nhau tạo nên thương hiệu cũng như sự quan tâm của người tiêu dùng

Công ty in ấn bao bì giá rẻ Việt Thắng cam kết là một địa chỉ in ấn uy tín mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với sự phục vụ tận tình, uy tín là phương châm hàng đầu của công ty Việt Thắng, Việt Thắng rất mong được sự góp phần giúp thương hiệu và tên tuổi của sản phẩm, doanh nghiệp ngày càng được phát triển trên thị trường trong và ngoài nước. Ngoài in túi đựng hạt giống ra Việt Thắng còn in bao bì khác như: in túi đựng gạo, in túi zipper, in bao bì trà cafe,…

Xem thêm >> in bao bì hạt giống, bao bì nilong tại đây

Khách hang có nhu cầu liên hệ hotline: 0988 996 962 – 0947 329 383

Email: xuonginvietthang@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *