In bao gạo tại Hà Nội

In bao đựng gạo

Với kinh nghiệm sản xuất rất nhiều cho khách hàng bao bì đựng gạo với tiêu chuẩn xuất khẩu, sự chuyên nghiệp ngay từ khi thiết kế đến khâu sản xuất ra thành phẩm bao bì đạt chất lượng cao, chắc chắn quý khách hàng cảm nhận sự an tâm và tin tưởng khi đặt hàng tại in bao bì Việt Thắng.

Bao bì gạo ngày nay là một trong những công cụ, giải pháp giúp cho việc hoạt động marketing được hiệu quả. Một sản phẩm chất lượng, có giá trị cao phải có được một loại bao bì tương ứng. Khi mới nhìn vào sản phẩm thì bao bì là thước đo giúp người tiêu dùng nhận định giá trị sản phẩm. Chính vì thế việc in ấn bao bì gạo rất quan trọng. Nhất là khi chúng ta đang dần đánh mất đi những lợi thế trên thị trường gạo thế giới.

 

Công nghệ in bao bì gạo hiện đại

Loại sử dụng cho sản phẩm gạo là bao bì BOPP nên thường sử dụng công nghệ in ống đồng.

In ống đồng là một công nghệ tiên tiến, in được những bản thiết kế có hình ảnh chân thật, đẹp bắt mắt. Hiện tại công ty Bao Bì Việt Thắng đang vận hành loại máy này

Với phương pháp chồng màu theo một quy chuẩn khi in giúp cho công nghệ này có thể in ấn được những mẫu mã thiết kế có độ chân thật cao. khi in ấn được in bằng cuộn nên cho tốc độ in ấn khá nhanh và phù hợp với dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại.

Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này thì khách hàng cần chú ý đến nguồn vốn đầu tư vì việc đầu tư vào trục in khá cao so với những công nghệ in khác.

Lợi thế khi khách hàng đến với in bao bì Việt Thắng

Bạn chưa chọn được loại bao bì gạo nào phù hợp với sản phẩm của bạn, hay chưa có mẫu thiết kế, in ấn bao bì gạo ưng ý. Hãy đến với chúng tôi công ty Bao Bì Việt Thắng chuyên sản xuất bao bì nhựa cao cấp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ: Số 110 ngõ 27 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988 996 9620947 329 382

Email: xuonginvietthang @gmail. com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *