In catalogue tại Hà Nội giá rẻ ở đâu?

in catalogue tại Hà Nội


Một doanh nghiệp muốn thành công không thể thiếu đi cuốn catalogue thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Catalogue ấn tượng sẽ kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn đang muốn tìm địa chỉ in catalogue tại Hà Nội giá rẻ và tìm hiểu công nghệ in cataloge, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Catalogue là gì?

Catalogue hay được gọi là catalog. Là 1 ấn phẩm quảng cáo dạng sách được in trên giấy hoặc được thể hiện qua các website thương mại điện tử. Nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng từ đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp. Hiện nay, các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều lựa chọn in catalogue để tăng doanh số, lợi nhuận giúp xây dựng thương hiệu 1 cách bền vững và lâu dài.

in catalogue tại Hà Nội
in catalogue tại Hà Nội

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn in catalogue?

Ngoài các chiến lược quảng cáo marketing thì việc lựa chọn in catalogue cũng có vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp.

 • Catalogue tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn
 • Là công cụ giao tiếp trực tiếp hiệu quả tới người tiêu dùng giúp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi
 • In catalogue chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ thể hiện được giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp
 • Thúc đẩy nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng thông qua sự so sánh với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường
 • Là hình thức quảng cáo với chi phí rẻ, có khả năng lưu giữ thông tin lâu dài
 • Làm tăng doanh số, lợi nhuận của doanh nghiệp
 • Duy trì sự bền vững của doanh nghiệp

Nếu sử dụng catalogue 1 cách hiệu quả, đúng cách thì nó có thể trở thành công cụ marketing có sức lan tỏa đáng kinh ngạc trong việc tiếp thị và truyền thông tới những khách hàng tiềm năng của bạn. Vì vậy 1 doanh nghiệp muốn khẳng định vị trí thương hiệu của mình cần in catalogue 1 cách ấn tượng, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

in catalogue tại Hà Nội giá rẻ
in catalogue tại Hà Nội giá rẻ

Công nghệ và quy trình in Catalogue

 • Catalogue thường được in với số trang chẵn như 8, 12, 16, 24… sử dụng công nghệ in Offset, nếu bạn in với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn.
 • Người ta thường lựa chọn in catalogue trên khổ A4 ngoài ra còn có các khổ A5, A3, A6…có thể in theo chiều ngang hoặc chiều dọc.
 • Loại mực được các nhà in dùng để in phổ biến nhất là mực Apec cao cấp vì có độ bám tốt, màu sắc trơn bóng, không phai, khó thấm nước
 • Có nhiều loại giấy khác nhau dùng để in Catalogue nhưng phổ biến nhất có 3 loại: giấy Couche C200gsm, 250gsm , 300gsm, giấy Bristol, giấy mỹ thuật.
 • Sau khi trải qua giai đoạn in là quá trình gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, ép nhũ…để cho catalogue đẹp hơn và bền hơn.

In catalogue ấn tượng cần đạt được những tiêu chí nào?

 • Thông tin in trên catalogue phải ngắn gọn nhưng súc tích để người đọc dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm
 • Các hình ảnh minh họa sản phẩm phải chân thực, rõ nét, không bị nhòe hay bị mờ (bạn nên chọn loại giấy Bristol hoặc Couche để in vì bề mặt bóng mịn, rất bắt mắt và đặc biệt là khả năng bám mực tốt)
 • Bố cục phải được sắp xếp rõ ràng, hợp lý tránh gây rối mắt cho người đọc

Để đáp ứng được những tiêu chí trên bạn nên chọn địa chỉ in catalogue uy tín, chất lượng. Nếu như bạn đang có nhu cầu in catalogue tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay tới Công ty in bao bì Việt Thắng để có được những cuốn catalogue ấn tượng và đẹp mắt lại tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Chi phí in catalogue sẽ được giảm nếu bạn in với số lượng lớn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo in túi zipper tại Hà Nội, in decal tại Hà Nội, in túi ni lông tại Hà Nội… 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *