in decal dán chai lọ giá rẻ lấy ngay

In decal dán chai lọ tại Hà Nội

In tem nhãn decal giá rẻ dán chai lọ được sử dụng dán trực tiếp lên bề mặt chai thủy tinh hoặc chai nhựa, cho nhiều sản phẩm khác nhau từ đồ uống đến các sản phẩm y tế, hóa học…Những sản phẩm tem nhãn này không chỉ giúp cho doanh nghiệp quản lí được thông tin và chất lượng sản phẩm mà còn giúp cho việc quảng bá và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Sản phẩm tem nhãn trước khi in ấn cần phải trải qua khâu thiết kế. Đây là một trong những công đoạn quan trọng để tạo nên những sản phẩm chất lượng và bắt mắt nhất. Nên chú trọng đến mẫu thiết kế để đảm bảo được thông tin đầy đủ đến khách hàng cũng như thông tin đầy đủ về thương hiệu của bạn, đó sẽ là những thông tin mang giá trị quảng bá thương hiệu, hiệu quả nhất dành cho sản phẩm của bạn dễ dàng chinh phục được thị trường hơn.

In tem nhãn dán chai lọ có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau

Có 3 loại tem decal dán lên chai lọ được sử dụng chất liệu in khác nhau đang phổ biến hiện nay đó là in tem decal nhựa và in tem decal trong, in tem decal giấy.

  • Tem decal nhựa thường được sử dụng bởi những đặc điểm nó mang lại như có độ bền cao, dai, chịu nhiệt, chịu nước tốt.
  • Tem decal trong có độ dính tốt, dai, chống nước, đặc biệt khách hàng muốn nhìn thấy sản phẩm bên trong chai, lọ thì decal trong là loại decal nhìn xuyên suốt được sản phẩm bên trong.
  • Tem decal giấy, độ dính tốt, chịu nước kém hơn, giá thành rẻ hơn decal trong, decal nhựa

Tùy nhu cầu mỗi khách hàng có sự lựa chọn phù hợp chọ riêng mình.

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng là công ty sản xuất decal có thương hiệu về chất lượng, tiến độ trong ngành in ấn bao bì.

Ngoài in decal dán chai, lọ ra thì in bao bì Việt Thắng còn in các sản phẩm bao bì như hộp giấy, in túi giấy, in name card, in tờ rơi, tờ gấp, in màng co, in túi zipper,

Khi có nhu cầu in ấn bao bì, tem nhãn decal, hộp giấy, túi giấy,… hãy liên hệ cho Việt Thắng qua 0988 996 962 – 0947 329 383 hoặc email: xuonginvietthang@gmail.com để được tư vấn, báo giá nhanh nhất, tốt nhất cho quý khách.

hotline: 0988 996 962 – 0947 329 383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *