In Decal Tại Hà Nội

IN DECAL TẠI HÀ NỘI

In decal không hoàn toàn đơn vị nào cũng in được giá rẻ, vì phụ thuộc nhiều yếu tố mới quyết định được ra sản phẩm rẻ. Tất nhiên số lượng in cũng có phần bị ảnh hưởng đến giá thành, in với số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ, và công nghệ in cũng khác nhau để điều chỉnh sao cho giá thành hợp lý nhất đến tay khách hàng.

In decal chất lượng tốt

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì, tem decal với chất lượng tốt. In decal không những cần giá phải rẻ mà chất lượng cũng phải tốt, đảm bảo về chất lượng in, cũng như độ dính của tem. Decal được in tại Việt Thắng luôn đảm bảo được độ bền lâu của keo, vì trước khi in Việt Thắng có sự sàng lọc về chất lượng của từng loại decal, sao cho phù hợp với từng mục đích người sử dụng nhất.

Công dụng của in decal

In decal để đảm bảo được đầy đủ thông tin hữu ích đến với khách hàng, một chiếc tem decal có nhỏ đi chăng nữa thì vẫn đảm bảo được thông tin cốt lõi nhất, mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Decal được in để dán lên bất cứ sản phẩm gì, đó cũng là sự lựa chọn để mọi người biết đến thương hiệu của doanh nghiệp mình được nhanh hơn, hiệu quả hơn trong việc giới thiệu sản phẩm.

Decal có sẵn lớp keo ở lớp giữa của giấy, rất tiện lợi khi khách hàng sử dụng, chỉ việc bóc lớp đế dưới cùng của giấy là dán được lên sản phẩm mình cần dán. Không mất nhiều thời gian, cũng như nhận công để dán một sản phẩm. Quý khách dùng giấy thường để dán thì bắt buộc phải ngồi dán băng dính, hoặc dùng keo để dán được sản phẩm đó lên bao bì.

Những ưu đãi khi in decal tại in bao bì Việt Thắng

  • Khách hàng được tư vấn miễn phí
  • Thiết kế miễn phí
  • Giao hàng miễn phí

Ngoài in decal thì Việt Thắng còn nhận in bao bì khác như: In hộp giấy, in hộp catton, in túi giấy,…

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY

 🏠 Địa chỉ: Số 110 ngõ 27 Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

☎ Hotline: 0988 996 962 – 0947 329 383

 🎧 Skype: xưởng in Việt Thắng

 ✉ Email: xuonginvietthang@gmail.com

 ⛪ Website: inbaobivietthang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *