In Hộp Giấy Đựng Hoa Quả

In hộp giấy đựng hoa quả giá rẻ tại Hà Nội

In hộp giấy đựng hoa quả được khách hàng lựa chọn rất nhiều vào dịp cuối năm dùng đi biếu, tặng. Hộp giấy được làm bằng chất liệu dày dặn, rất chắc chắn không lo bị rách, bục khi sách đồ. Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng là công ty chuyên in ấn bao bì.

Công dụng in hộp giấy đựng hoa quả

In hộp giấy đựng hoa quả dùng đi biếu, tặng rất sang trọng và ý nghĩa. Hoa quả được đựng trong hộp cũng giúp quả đựng bên trong không bị va đập khiến dập nát. Bao bì hộp đựng hoa quả được in bằng chất liệu dày dặn, trên bao bì được in đầy đủ thông tin khách yêu cầu, rất hiệu quả khi khách dùng hộp đựng hoa quả để quảng bá thương hiệu cho riêng mình.

Hộp giấy được in với công nghệ in offset nên màu sắc cũng như hình ảnh rất sắc nét, tươi tắn, bên ngoài hộp được cán một lớp màng nilon bóng hoặc mờ, gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên đến khách hàng. Khách hàng có ấn tượng đến sản phẩm thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến mua sản phẩm mỗi khi có nhu cầu.

In nhộp đựng hoa quả Tại In bao bi Việt Thắng

Khách hàng đặt in bao bì hộp đựng hoa quả tại in bao bì Việt Thắng được nhận rất nhiều iu đãi từ Việt Thắng gửi tới quý khách hàng như: Miễn phí thiết kế, miễn phí vạn chuyển nội thành Hà Nội và đặc biệt hơn quý khách hàng in số lượng càng nhiều giá càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *