In hộp giấy

In hộp giấy

không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ và chứa đựng sản phẩm. Mà bao bì sản phẩm còn có thể truyền tải thông điệp đến người dùng, tạo thu hút, lôi kéo khách hàng  một cách thiết thực dựa vào tính thẩm mỹ, thiết kế ấn tượng. Với chi phí rẻ, dễ gia công, dễ in ấn. Hộp Giấy trở thành ấn phẩm không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của công ty trong thời buổi “Trăm người bán, Vạn người mua”.

In hộp giấy đẹp

In hộp giấy đẹp là một phần hết sức quan trọng đối với hoạt đông kinh doanh của các doanh nghiệp, là sự kết hợp nguyên liệu, cách trình bày, bố cục, hình ảnh, màu sắc và những phần khác tạo ra sự thu hút về phía sản phẩm

một mẫu in hộp giấy có các vai trò đặc biệt sau: Là tài liệu truyền thông quảng bá thương hiệu, giúp chuyển tải thông tin liên kết khách hang và thương hiệu. Ngoài ra hộp giấy còn có tác dụng bảo vệ sản phẩ là 1 chức năng không thể thiếu.

Hộp giấy có nhiều mục đích sử dụng:

  • In hộp giấy làm quà tặng: Hộp đựng quà tặng sẽ tôn lên giá trị của món quà và nâng đẳng cấp của người tặng lên nhiều bậc. Đối với loại hộp này, người ta thường dùng loại giấy cao cấp, chất lượng tốt để làm hộp.
  • In hộp giấy đựng sản phẩm: In hộp mỹ phẩm, in hộp khẩu trang, in hộp thuốc, in hộp bánh kẹo,… Những loại sản phẩm này thường in với số lượng lớn nên sẽ chọn giấy chất liệu trung bình để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Để đảm bảo mục tiêu marketing và chi phí giá thành sản phẩm không bị đôn lên quá nhiều do in ấn bao bì sản phẩm. Bạn cần 1 địa chỉ in ấn hộp giấy giá rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu marketing, hộp giấy sau khi in cần có màu sắc đẹp, thể hiện được hình ảnh và logo cần quảng cáo, màu mực rõ ràng sắc nét và lâu phai. Với công nghệ in offset hiện đại tại in bao bì Việt Thắng, tất cả những yêu cầu đó đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 110 ngõ 27 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa HN

Điện thoại: 0988996962 – 0947 329 383

Website: https://inbaobivietthang.com/

Email: xuonginvietthang@mail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *