In Hộp Quà Tặng Giá Rẻ

In hộp quà tết giá rẻ

Hộp quà tết được in bằng chất liệu carton lạnh rất cứng cáp và mang trên mình đầy tính đẳng cấp. Mỗi khi tết đến hầu hết các công ty đều tìm kiến cơ sở in hộp quà tết để đi biếu đối tác, cũng như nhân viên trong công ty nên việc có hộp đựng quà tết là không thể thiếu được.

Công nghệ in hộp quà tết

 Hộp quà tết giá rẻ được in bằng công nghệ in offset, công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường. In với công nghệ tiên tiến này thì quý khách in được số màu tùy theo ý muốn mà không bị hạn chế số màu in. In hộp quà tết tuy in được số lượng ít nhưng chũng tôi vẫn khuyên quý khách nên in số lượng tối thiểu 1.000h để đạt được mức giá tốt nhất.

Lý do nên in hộp quà tết

In hộp quà tết để thể hiện sự thành kính, sang trọng dành tới khách hàng khi mang hộp quà đi biếu các đối tác của công ty mình. In HỘP QUÀ  được thể hiện toàn bộ nội dung cũng như hình ảnh mà khách hàng yêu cầu. Quý khách chọn in hộp quà là sự lựa chọn kinh tế nhất của quý khách hiện nay.

Địa chỉ in hộp quà tết chất lượng tốt, uy tín  – In hộp giấy

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì hộp quà chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội. Với tiêu chí Việt Thắng đưa ra giá phải rẻ, chất lượng phải tốt, giao hàng nhanh để đảm bảo được mọi yêu cầu của khách hàng. Nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng thì công ty chúng tôi đã tìm tòi để có thể nhập được nguyên vật liệu giá tại xưởng, không qua trung gian, đó là tiêu chí quan trọng nhất có thể gửi tới khách hàng giá tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu in hộp đựng quà giá rẻ hãy liên hệ cho Việt Thắng để được tư vấn, báo giá nhanh nhất nhé.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trụ Sở Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 10 ngõ 27 Lương Định Của, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0988.996.962 (Mr.Điệp)
Email: xuonginvietthang@gmail.com

Tell: 0947.329.383 (Mr.Điệp)
Email: inbaobivietthang@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *