In hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội

In hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp dược đang lựa chọn in hộp thuốc để mang thương hiệu của mình đến gần với khách hàng. Nếu bạn là người tiêu dùng, bạn có bị thu hút bởi những chiếc hộp được thiết kế tỉ mỉ và màu sắc nổi bật?

Đó là lý do tại sao in bao bì Việt Thắng cho ra đời dịch vụ in  hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội. Tại đây bạn sẽ có được những sản phẩm vỏ hộp đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Vỏ hộp thuốc được làm từ chất liệu gì?

Vỏ hộp hay còn gọi là hộp giấy, hộp carton được sản xuất bằng chất liệu giấy có chất lượng tốt nhằm bảo vệ sản phẩm. Bên ngoài vỏ hộp được in đầy đủ các thông tin về tên sản phẩm, thương hiệu, cũng như nguồn gốc xuất xứ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm. Việc in vỏ hộp thuốc đẹp và bắt mắt sẽ quảng bá thương hiệu và mang đến nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao cần phải in hộp thuốc?

  • Vỏ hộp thuốc không chỉ để trang trí mà quan trong hơn là dùng để bảo quản sản phẩm, hàng hóa trong quá trình vận chuyển
  • Là 1 phương tiện marketing hiệu quả dùng để giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng
  • Vỏ hộp tiếp xúc trực tiếp tới thị giác và là yếu tố tác động đến việc quyết định lựa chọn mua sản phẩm của khách hàng
  • Vỏ hộp thuốc đẹp, bắt mắt đựng sản phẩm làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm
  • Giúp quảng cáo trực tiếp hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các thông tin được in trên vỏ hộp
  • In vỏ hộp độc đáo, có nét đặc trưng riêng sẽ khẳng định tính độc quyền của doanh nghiệp cũng như giúp khách hàng của bạn phân biệt được hàng giả và hàng thật
  • Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như: tên thương hiệu, tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ

Ngày nay khách hàng lựa chọn mua sản phẩm không chỉ vì giá trị sản phẩm mà vì thương hiệu và sự đẹp mắt của sản phẩm đó. Với việc in vỏ hộp thuốc đẹp mắt, ấn tượng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn những gì bạn tưởng.

In hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội
In hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội

Giữa vô vàn sản phẩm vỏ hộp hiện nay trên thị trường thì việc in vỏ hộp thuốc đơn giản nhưng ấn tượng sẽ mang lại cho khách hàng 1 cái nhìn mới mẻ và thiện cảm hơn. Đơn giản trong việc thể hiện hình ảnh, màu sắc nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin chính để khách hàng dễ nhớ, dễ nhận diện. Đơn giản ở đây không có nghĩa sẽ bị lu mờ trước những thương hiệu cạnh tranh khác mà phải tạo được ấn tượng và sự khác biệt riêng cho thương hiệu. Chắc chắn đây sẽ là xu hướng in vỏ hộp thuốc được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian sắp tới.

In vỏ hộp có những loại nào?

Dựa vào chất liệu dùng để in vỏ hộp thuốc người ta chia vỏ hộp làm 3 loại chính:

  • Vỏ hộp Carton sóng: chất liệu in vỏ hộp thuốc loại này chủ yếu là carton sóng E bồi lên giấy Duplex vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, có độ bền cao mà giá cả lại hợp lý. Được dùng để đựng các sản phẩm thời trang như: giầy, dép, quần áo…hay các sản phẩm kỹ thuật như thiết bị điện tử.
  • Vỏ hộp Carton lạnh: ưu điểm là cứng cáp có thể chịu được va chạm mạnh trong quá trình vận chuyển nên được dùng để đựng các sản phẩm dễ vỡ như pha lê, gốm sứ. Và đặc biệt là sử dụng loại giấy mỹ thuật cao cấp để in vỏ hộp thuốc nên nhìn rất sang trọng vì vậy thường được các doanh nghiệp lựa chọn để đựng quà biếu, tặng.
  • Vỏ hộp thông dụng: được in bằng các loại giấy như Ivory, Briston, Couches, Duplex. Có đặc điểm là mỏng hơn 2 loại trên nhưng dễ sản xuất mà giá thành rẻ, in vỏ hộp thuốc loại này để đựng sản phẩm nhẹ như: thuốc, mỹ phẩm hay các sản phẩm kỹ thuật nhẹ.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để doanh nghiệp lựa chọn in vỏ hộp thuốc sao cho phù hợp với sản phẩm.

Hãy in hộp thuốc cho sản phẩm của bạn để nó trở thành đại sứ thương hiệu mang đến những giá trị lâu dài và bền vững giúp chinh phục được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong tương lai.

Xem thêm: in hộp giấy tại Hà Nội

In túi zipper tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về mẫu mã sản phẩm cũng như giá thành vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết:

Công ty TNHH Bao bì Việt Thắng
Hotline: 0988.996.962 – 0947.329.383
Email: xuonginvietthang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *