In màng co PVC giá rẻ tại Hà Nội

In màng co PVC giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in Bao Bì Việt Thắng là một trong những công ty đi đầu trong công nghệ in ấn như in túi nilon, in bao xốp, in túi siêu thị, in túi zipper, in túi đựng gạo, in bao bì bánh kẹo, in màng co chai,… và trong đó có in màng co PVC cho các sản phẩm. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in màng co công ty in bao bì của chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

in màng co PVC được sử dụng để sản xuất tem nhãn cho các sản phẩm được đóng gói trong chai, lọ cứng như nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm…, in màng co PVC có rất nhiều ưu điểm như giúp cố định sản phẩm làm một lô, chống bụi bản, chống xước, với độ co dãn cao, dễ đóng gói và có thể thay đổi mẫu mã bao bì một cách dễ dàng hơn so với in trực tiếp lên sản phẩm.

Ngoài những ưu điểm trên chúng ta còn có thể in tên thương hiệu lên màng co để giúp quảng bá cho chính thương hiệu của chúng ta.

Ưu điểm của màng co PVC là độ đàn hồi cao nên khó xé rách, màu sắc đục, các sản phẩm nước ngọt, sữa số lượng lớn thường dùng màng này.

Công ty chúng tôi với hệ thống máy in ống đồng giúp khả năng in hình ảnh rõ nét, màu sắc chính xác có thể in các loại mực ánh kim, mực ngọc trai kể cả hiệu ứng phát quang… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty in Bao Bì Việt Thắng với hệ thống máy in màng co PVC TỰ ĐỘNG chồng màu tiên tiến sẽ giúp tái tạo hình ảnh rõ nét, màu sắc chính xác, tốc độ nhanh sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như tiến độ của khách hàng.

In màng co có khả năng ngăn tia cực tím ngay tại lớp màng bên ngoài, đặc tính này giúp giảm chi phí cho việc tráng phủ chai lọ bằng các vật liệu đắt tiền

Xem thêm >> tại đây <<

Khách hàng có nhu cầu liên hệ:

Hotline: 0988 996 962 – 0947 329 383

Email: xuonginvietthang@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *