In màng co tại Hà Nội giá rẻ chất lượng tốt

in màng co tại Hà Nội

Dịch vụ in màng co hiện nay rất phát triển bởi tính tiện dụng của nó cho sản phẩm. Màng co không chỉ là để bảo vệ sản phẩm, màng co còn có thể thiết kế để tạo nên thương hiệu cho sản phẩm của bạn.
Màng co có thể sản xuất được nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm và nhu cầu của quý khách. Một số loại màng co được dùng phổ biến như: Màng co bọc chai nước uống, Co bọc sách truyện, co bọc lô sữa, nước ngọt..v.v… Lớp màng co có tác dụng bọc lót bên ngoài sản phẩm giúp cố định được nhiều sản phẩm thành từng lô, vừa có thể chống bụi bẩn vừa chống xước cực kỳ hiệu quả.

Chất liệu của màng co

in màng co tại Hà Nội

Màng co thường trong suốt rất đẹp, có thể thể hiện được rõ ràng sản phẩm ở bên trong có hình thù như thế nào. Nhược điểm của loại màng co này là chúng có chất liệu có độ giòn cao nên có thể xé rách dễ dàng. Loại màng co này thường phù hợp dùng để bao bọc, bảo vệ các sản phẩm như truyện, sách, những lô sản phẩm có kích thước và cân nặng vừa phải..v.v…
Loại màng co PVC, màng PVC cũng có màu trong đục nhưng có độ đàn hồi cao nên khó bị xé rách hơn. Loại màng co PVC thường dùng để co bọc lô sữa, nước ngọt giải khát,… những sản phẩm có khối lượng lớn.

Công nghệ in màng co

Cũng như các loại khác màng co được in bằng công nghệ in ống đồng. Quý khách có thể in các loại hình ảnh với độ nét cao, in được các loại mực đặc biệt như mực ánh kim, mực ngọc trai và kể cả thêm hiệu ứng phát quang… để tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng.
Hãy liên lạc với chúng tôi để đặt hàng với giá cả hợp lý. Thiết kế miễn phí, giao hàng đúng hẹn chỉ có tại In bao bì Việt Thắng. Call: 0988.996.962, nhận tất cả các đơn hàng in màng co tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hi vọng được hợp tác với quý vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *