In Màng Ép Cốc – 098899692

In màng ép cốc chất lượng tốt

Màng ép cốc cũng khá là ưa chuộng vì đặc tính dễ sử dụng, giảm chi phí mà lại đảm bảo được an toàn thực phẩm. In màng ép cốc là loại màng dai, dẻo, có chất bám dính tốt, giúp khi vận chuyển không bị bong, bục khiến rơi sản phẩm ra ngoài.

Công dụng in màng ép cốc theo yêu cầu

Khi quý khách lựa chọn in màng ép cốc, chắc chắn một điều rằng quý khách đã phải tìm hiểu rất nhiều về công dụng khi lựa chọn in màng ép cốc. In màng ép cốc quý khách được in theo yêu cầu về chất lượng, mẫu mã thiết kế. Không những để dán cho kín mà còn có tác dụng bảo quản sản phẩm được tốt hơn, đồng thời quảng bá thương hiệu ra thị trường một cách khá tốt. Hơn thế nữa khi quý khách lựa chọn in theo yêu cầu thì chất liệu màng cũng là chất liệu chuyên dụng cho ép cốc và tuyệt đối đảm bảo an toàn thực phẩm, tránh gây ngộ độc thức ăn ảnh hưởng danh tính.

In màng ép cốc theo yêu cầu cũng góp phần tạo niềm tin đến cho người tiêu dùng, trên bao bì in đầy đủ, rõ ràng thông tin của nhà phân phối. Thị trường có quá nhiều hàng thật giả, lẫn lộn nên việc rõ nguồn gốc, thông tin là lợi thế rất lớn khi bán hàng.

Ngoài in màng ép cốc ra thì Việt Thắng còn nhận in bao bì túi zipper đấy đứng, in túi đựng gạo, in màng co, in màng nhôm, in túi hút chân không, in màng trà,…

Quý khách có nhu cầu in bao bì liên hệ 088996962-0947329383 để được tư vấn báo giá

>> XEM THÊM <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *