In Màng Trà-In Bao Bì Việt Thắng

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in màng trà giá rẻ, chất lượng tốt. Màng trà được in hoàn toàn bằng công nghệ cao, rất phù hợp với dây chuyền đóng gói trà tự động. Màng trà thường được in trên màng ghép phức hợp sao cho an toàn cho sản phẩm trà bên trong nhất. Trà là sản phẩm được dùng trực tiếp nên rất cần sự an toàn thực phẩm để không gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như uy tín của nhà sản xuất trà.

Màng trà cũng được nhiều nhà sản xuất chọn in màng bạc, nhôm…ghép giấy, nhiều nhà thì làm hoàn toàn bằng nilon đó là tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất và mỗi loại trà sao cho phù hợp nhất.

In màng trà là hình thức đưa nội dung, thông tin, sản phẩm, thông tin nhà sản xuất lên bao bì một cách hoàn mỹ nhất chỉ có tại Việt Thắng in trên công nghệ in trục đồng.

Khách hàng có nhu cầu in màng trà hãy liên hệ ngay trực tiếp cho Việt Thắng qua ĐT 0988996962 để được tư vấn báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.

>>Xem Thêm<<

2 thoughts on “In Màng Trà-In Bao Bì Việt Thắng

  1. Ngô Phúc Hưng says:

    Xin chào.Công ty minh đang cần 2 loại màng đóng gói bao bì cho máy tự động : màng ngọc và màng craft phủ pe khổ 70mm số lượng.Xin vui lòng liên hệ :0901483063 Mr Hưng.Xin cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *