In Màng Trà Túi Lọc

In màng trà túi lọc giá rẻ

Màng trà túi lọc là màng được in dạng cuộn, được ghép các lớp màng lại với nhau để thành dạng cuộn và được đóng gói tự động với kích thước theo yêu cầu. In màng trà túi lọc giá thành sẽ rẻ hơn in thành túi vì không mất chi phí của công đoạn hàn, cắt túi dẫn đến giá thành rẻ.

Công dụng khi in màng trà túi lọc

In màng trà túi lọc được in với công nghệ cao nên quý khách được in theo yêu cầu về kích thước, cũng như thông tin hình ảnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng luôn phải cân nhắc, tìm hiểu các sản phẩm có đủ độ an toàn không mới dám sử dụng, đó là lý do lớn nhất khiến các nhà sản xuất trà lọc phải quan tâm đến vấn đề in màng trà túi lọc theo yêu cầu. In màng trà túi lọc theo yêu cầu thì được in toàn bộ thông tin, hình ảnh của nhà cung cấp trà một cách chi tiết nhất giúp tạo niềm tin tới người tiêu dùng điều đó khiến các nhà sản xuất đưa được hàng ra thị trường rất là hiệu quả.

Màng trà túi lọc sẽ được dùng đóng gói tự động, đó cũng là một vấn đề cần quan tâm. Tuy làm màng trà túi lọc giá rẻ nhưng không phải nhà sản xuất trà nào cũng dùng được dạng màng trà cuộn vì dạng màng khi đóng gói quý khách cần phải có máy đóng gói tự động mà máy đóng gói đó thì cũng khá đắt khiến nhiều nhà sản xuất phải cân nhắc.

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in bao bì, chính vì vậy sẽ giúp quý khách có được những sản phẩm bắt mắt nhất.

Ngoài in màng trà túi lọc thì in bao bì Việt Thắng còn nhận in nhiều các bao bì khác như: in túi nilon đựng gạo, in bao bì thực phẩm, in túi zipper đáy đứng, in màng co,… Quý khách có nhu cầu in bao bì hãy liên hệ cho Việt Thắng qua hotline: 0988996962 – 0947329383 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *