In tem vỡ tại Hà Nội giá rẻ – inbaobivietthang

in tem vỡ giá rẻ

Để tìm được một địa chỉ in tem vỡ tại Hà Nội là điều không hề đơn giản với nhan nhản các địa chỉ in tem vỡ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có khả năng in số lượng lớn, thiết kế chuyên nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như là In bao bì Việt Thắng. Chúng ta cùng tìm hiểu về tem vỡ và dịch vụ in tem vỡ tại công ty chúng tôi nhé.

Tem vỡ là gì?

Tem vỡ hay còn gọi là tem bể là loại tem thường được dùng để in trên sản phẩm, in tem vỡ được dựa trên đặc tính của loại giấy in – giấy decal vỡ, tem dán xuống không bóc lên được và nếu bạn cố tình bóc thì tem sẽ bị vỡ (bể) vụn, đây cũng là lý do tại sao loại tem này lại có tên gọi như vậy.

Tem vỡ thường được dùng làm tem bảo hành được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm hàng tiêu dùng cũng như trên các loại máy móc thiết bị. Được các nhà sản xuất dùng để bảo vệ sản phẩm đồng thời làm tăng giá trị của sản phẩm tạo sự tin tưởng của khách hàng để nhận biết được sự nguyên vẹn của sản phẩm.

in tem vỡ tại Hà Nội
in tem vỡ tại Hà Nội

Tại sao phải in tem vỡ?

  • Việc kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu thiếu đi tem vỡ, in tem vỡ sẽ giúp các nhà sản xuất tiêu thụ sản phẩm 1 cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đây là 1 sản phẩm không thể thiếu cho các hoạt động quản lý cũng như phân biệt hàng hóa. Dưới đây là những tác dụng của việc in tem vỡ:
  • Tem vỡ giúp các nhà sản xuất có thể nhận diện và bảo hành các sản phẩm của mình một cách dễ dàng.
  • Sử dụng tem vỡ sẽ giúp các công ty và doanh nghiệp quản lý được hàng hóa của mình, đây là 1 căn cứ quan trọng để người mua hàng lựa chọn được các sản phẩm chất lượng
  • Tem vỡ giúp cho khách hàng nhận diện được sản phẩm chính hãng và đảm bảo việc mua được những sản phẩm còn niêm phong chưa được sử dụng, để được bảo hành, đổi trả sản phẩm 1 cách dễ dàng
  • Tem vỡ có rất nhiều hình thù và màu sắc hoa văn khác nhau giúp các doanh nghiệp giới thiệu được hình ảnh và thương hiệu của mình.

in tem vỡ giá rẻ

Tem vỡ có những loại nào?

  • Tem vỡ dạng giòn: là loại tem càng để lâu thì càng giòn, khi dán tem lên các sản phẩm cố tình bóc ra tem sẽ vỡ vụn và không phục hồi nguyên trạng được.
  • Tem vỡ dạng dai: là loại tem có đặc điểm tính bám dính tốt ngay cả trên các sản phẩm có bề mặt gồ ghề như nắp chai hay các chi tiết máy… khi bạn muốn bóc ra và tái sử dụng tem sẽ bị vỡ nhưng không vỡ vụn như loại tem vỡ dạng giòn và không thể tái sử dụng.
  • Tem vỡ 7 màu: Khi dán lên bề mặt sản phẩm nếu muốn bóc ra chỉ có thể bóc được lớp nilon bên ngoài, còn phần hình in đã dính chặt trên bề mặt sản phẩm, chạm vào sẽ bị vỡ và biến dạng hình in

Công nghệ in tem vỡ, tem bảo hành tại Hà Nội –  Công ty TNHH in bao bì Việt Thắng

In tem vỡ tại Công ty TNHH bao bì Việt Thắng được áp dụng công nghệ hiện đại, thực hiện trên dây chuyền máy móc tiên tiến sử dụng công nghệ in offset, in flexo, in digital, in tia laser,… Công nghệ in ấn này đảm bảo được chất lượng của tem vỡ tốt nhất, độ bền theo thời gian cũng như độ tươi sáng của sản phẩm.
Chất lượng của tem vỡ – độ bán dính, được quyết định phần lớn ở chất lượng giấy decal vỡ dùng để sản xuất tem. Đối với Công ty TNHH in bao bì Việt Thắng để đảm bảo cung cấp tới khách hàng loại tem vỡ tốt nhất chúng tôi luôn dùng loại decal vỡ thượng hạng. Ngoài ra ở đây có thể in tem vỡ 7 màu lấy ngay với giá rẻ và chất lượng mà khó có cơ sở in ấn nào có thể làm được.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ in tem vỡ chất lượng cao của chúng tôi để bảo hành cho sản phẩm, linh kiện. Chúng tôi luôn tự hào đã cung cấp dịch vụ in tem vỡ tại Hà Nội với giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *