In Túi Có Vòi – 0988996962

In túi có vòi giá rẻ

Túi có vòi là túi được phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với công dụng mà những chiếc túi có vòi đem lại khá là nhiều, bởi vậy rất nhiều nhà phân phối thực phẩm đã phải tìm đến bao bì túi có vòi để đựng thực phẩm cho sản phẩm của mình sao cho giá thành rẻ nhất tới khách hàng.

túi có vòi đựng nước sốt

Công dụng khi in túi có vòi

In túi có vòi điều đầu tiên phải nói đến là giá thành khá rẻ so với dùng can, chai,… không những giá thành rẻ mà còn tiện lợi khi sử dụng, tiện vì vòi túi cũng đầy đủ công năng như can nhưng mỗi khi sử dụng lại dễ hơn vì miệng vòi túi nhỏ hơn miệng can nên rất dễ. In túi có vòi chiếm 90/% là túi có đáy đứng và dùng với chất liệu chuyên dụng để đạt được độ dai, dẻo của túi, tránh khi vận chuyển bị bục, vương vãi sản phẩm ra ngoài. In túi có vòi quý khách được in theo yêu cầu tại CÔNG TH TNHH ĐẦU TƯ IN BAO BÌ VIỆT THẮNG với giá thành rẻ, chất lượng tốt. KHi quý khách đã lựa chọn in theo yêu cầu thì trên bao bì túi có vòi sẽ được in đầy đủ thông tin của sản phảm, cũng như nhà sản xuất, điều đó giúp quảng bá thương hiệu khá là hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu in túi có vòi liên hệ 0988996962 – 0947329383 để được tư vấn báo giá nhanh nhất

Ngoài in túi có vòi thì Việt Thắng còn nhận in nhiều sản phẩm khác nữa như: in túi đựng gạo, in màng co, in túi zipper đáy đứng, in màng trà, in màng nhôm,...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *