In Túi Đựng Bánh Kẹo – 0988996962

In túi đựng bánh kẹo giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội

In bao bì bánh kẹo chuẩn bị cho những ngày tết nguyên đán là thời điểm vàng cho các doanh nghiệp làm bánh kẹo. Với lượng được tiêu thụ bánh kẹo nhiều nhất trong năm vẫn là dịp cuối năm của hằng năm. Các nhà phân phối bánh kẹo luôn luôn tìm nhà cung cấp bao bì nào sao cho đảm bảo đảm bảo chất lượng nhất, mà giá thành lại rẻ đó là điều các nhà sản xuất bánh kẹo đang quan tâm. In bao bì Việt Thắng luôn là Công Ty tại Hà Nội đáp ứng những điều mà quý khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm.

Công nghệ in bao bì túi đựng bánh kẹo

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng chuyên in bao bì túi bánh kẹo, bao bì nilon bằng công nghệ in trục ống đồng. Muốn có bao bì nilon đẹp thì bắt buộc quý khách phải in bằng trục đồng, trục đồng là cây trục được khắc toàn bộ hình ảnh, nội dung lên cây trục, khắc như một con dấu ấn.

In bao bì túi bánh kẹo khách hàng cần lưu ý khi chọn đơn vị in bao bì đựng bánh kẹo vì máy móc không chuẩn thì không thể có những bao bì đẹp mắt, tinh tế, đường hàn chắc chắn. Máy kém mà đường hàn hay trong quá trình ghép màng rất dễ bị bong mép hàn hoặc các lớp màng được ghép với nhau, điều đó rất nguy hiểm khi đựng bánh kẹo. Bánh kẹo cần phải có bao bì chất lượng tốt để bảo quản sản phẩm, nếu không sẽ bị không khí lọt vào gây ẩm mốc, biến chất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *