In Túi Đựng Bột Trà Tía Tô

In túi đựng bột trà tía tô tại Hà Nội

Hiện nay nhiều người được nghe công dụng của lá tía tô đã dùng lá tía tô làm trà. Cũng có cơ sở thì làm trà túi lọc, nhà thì làm thành dạng bột pha. Trong lúc thị trường đang ưa chuộng thì nhiều cơ sở đã nhanh chóng lựa chọn in bao bì để xây dựng thương hiệu cho riêng mình. In bao bì túi đựng bột trà tía tô được in bằng công nghệ in trục đồng, trên bao bì túi quý khách hoàn toàn được in những gì quý khách yêu cầu lên bao bì.

In túi bột trà tía tô chất lượng tốt

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng là công ty chuyên nhận in bao bì chất lượng tốt, đảm bảo theo yêu cầu khách hàng. Với bộ máy hiện đại và kinh nghiệm lâu năm trong ngành in bao bì sẽ đem tới cho khách hàng những gì tốt nhất. Đường hàn túi rất chắc chắn không lo bị xì hơi, cũng như tách các lớp màng được ghép lại với nhau. Hình ảnh được in rất sắc nét, tinh tế, sống động, giúp thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Trên bao bì túi được thể hiện toàn bộ nội dung, thông tin mà quý khách muốn chuyền tải tới khách hàng, đó cũng là phương tiện để khách hàng biết đến sản phẩm được nhanh hơn.

Ngoài in bao bì túi đựng bột trà tía tô thì Việt Thắng còn nhận in các bao bì khác như: in tui zipper, in túi nilon đựng gạo, in màng nhôm, in màng co, in bao bì thực phẩm,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *