In Túi Đựng Thực Phẩm

In túi đựng thực phẩm tại Hà Nội

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì túi đựng thực phẩm theo yêu cầu khách hàng. Túi đựng thực phẩm tuy rất đơn thuần nhưng mang đầy chất tinh tế, đẳng cấp khi bao bì được in trực tiếp. Bao bì in trực tiếp sẽ thể hiện được đầy đủ thông tin công ty cũng như thông tin sản phẩm, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty và sản phẩm của công ty đã sản xuất ra thực phẩm đó. In túi đựng thực phẩm cũng là phương tiện giúp quý khách hàng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả khi đưa thực phẩm ra thị trường.

Công nghệ in túi đựng thực phẩm

Túi đựng thực phẩm được in bằng công nghệ cao, in trục đồng. In trục đồng là mọi thông tin quý khách muốn in lên bao bì phải khắc lên trục đồng rồi mới in lên được túi, khác hoàn toàn so với in offset trên giấy. In túi đựng thực phẩm được làm trên dây truyền khép kín để đảm bảo được chất lượng túi không bị bục hay hở đường hàn một cách tốt nhất.

Chất liệu in bao bì thực phẩm

In bao bì thực phẩm được in bằng rất nhiều các chất liệu khác nhau để ghép thành chiếc bao bì sao cho chắc chắn, đảm bảo an toàn thực phẩm, cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm nhất. Các chất liệu được in ra chiếc bao bì thực phẩm như: OPP/CPP, OPP/MCPP, PA/PE, Al,… giá thành sản phẩm sẽ phụ thuộc chất liệu và nhu cầu của mỗi khách hàng lựa chọn sẽ tạo nên giá thành khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *