In túi gạo giá rẻ – 0988 996 962

In túi gạo giá rẻ

In bao bì đựng gạo được làm với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao chịu đựng được sức ép cao để đảm bảo khi vận chuyển. Túi gạo được làm từ những chất liệu đã được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, khách hàng yên tâm khi sử dụng.

In túi gạo giá rẻ có an toàn không

Túi đựng gạo giá rẻ, tuy giá thành rẻ nhưng hoàn toàn đảm bảo về mọi mặt, về chất lượng túi cũng như  chất lượng của gạo. Túi gạo có giá rẻ vì được in tại Xưởng In Việt Thắng, xưởng được nhập nguyên vật liệu tại nhà máy sản xuất nên giá thành được rẻ hơn so với nhập từ các đại lý đã bị qua trung gian.

In túi gạo giá rẻ được làm với nhiều kích thước, cũng như chất liệu khác nhau, do nhu cầu sử dụng của khách hàng khác nhau.

Các kích cỡ thông dụng khách hàng hay dùng nhất hiện nay như: Túi 1kg, 5kg, 10kg,…

In bao bì túi gạo

Với thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, chính vì thế túi gạo không được in đầy đủ thông tin của cơ sở sản xuất gạo mà đóng gói không có tem nhãn, nguồn gốc thì chắc chắn khách hàng có sự lựa chọn mua sản phẩm rất ít.

Sự lựa chọn của khách hàng khi bao bì gạo được in

Trên bao bì gạo được in đầy đủ thông tin hình ảnh, hoa văn sao cho đơn giản nhất mà tại được ấn tượng nhất đến với khách hàng.

Ngoài ra in túi gạo giá rẻ còn giúp nhà sản xuất gạo quảng bá thương hiệu, tạo điểm nhấn với khách hàng khi đã được tiếp xúc đến sản phẩm của mình.

Mỗi nhà sản xuất gạo đều có yêu cầu khác nhau về mẫu mã cũng như kích thước, chất liệu để in ra một chiếc túi đựng gạo giá rẻ. Khách hàng có nhu cầu in bao bì túi gạo giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp với Việt Thắng để được báo giá nhanh nhất, rẻ nhất qua số điện thoại 0988 996 962 – 0947 329 383 hoặc email: xuonginvietthang@gmail.com

Ngoài In bao bì đựng gạo giá rẻ ra thì Việt Thắng còn nhận in các bao bì khác như: In túi đựng trà cafe, túi đựng thực phẩm, in túi zipper đáy đứng, in màng co, in màng ghép,

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *