In túi giấy giá rẻ, in bao bì giấy – in bao bi viet thang

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở in túi giấy nhưng không phải tất cả cơ sở in túi giấy đều in được những sản phẩm ưng ý lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Công ty TNHH bao bì Việt Thắng có dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội với giá rẻ nhất, chất lượng nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 Ứng dụng của túi giấy và công nghệ in túi giấy

In bao bì giấy có nhiều loại, in hộp giấy, túi giấy, in decal tại Hà Nội, bao thư… Trong đó phổ biến nhất là in hộp giấy. Đây là một quy trình gồm nhiều giai đoạn như in ấn, bế, cấn…và các công đoạn sau khi in để tạo nên một chiếc hộp đẹp, ấn tượng. In hộp lại phân ra nhiều loại nhỏ với in hộp bánh kem, hộp café, hộp khẩu trang, hộp carton… Đặc biệt xu hướng ngày nay khi người ta có xu hướng là in bao giấy tự hủy, giúp thân thiện với môi trường, những sản phẩm chúng ta thường gặp như:  in túi cafe, in túi trà, in túi bánh mì…với mỗi loại lại có một đặc thù riêng, sử dụng loại giấy riêng nhưng vẫn trải qua các giai đoạn in ấn vừa nêu.

In túi giấy cũng nằm trong công nghệ in bao bì giấy bởi suy cho cùng thì túi giấy cũng là vật chứa đựng sản phẩm, tạo sự thuận tiện cho khách hàng sau khi mua hàng. Cũng giống như hộp giấy, túi giấy có nhiều loại với đặc trưng riêng bởi kích thước, chất liệu giấy và các công đoạn sau khi in. Thông thường cả hộp giấy và túi giấy đều thường xuyên sử dụng công đoạn cán màng, dập nổi, ép kim, phủ Uv định hình…các công đoạn này nhằm tạo thêm vẻ đẹp cho sản phẩm in ấn, chống thấm nước tốt hơn và làm nổi bật chi tiết, tăng tính sang trọng cho sản phẩm in.

In decal, tem-nhãn mác là một phần trong in bao bì giấy, bởi nó gắn trực tiếp vào bao bì. In decal có nhiều loại: in decal giấy, decal nhựa ( decal nhựa trứng sữa và decal trong), in tem bảo hành hay tem chống hàng giả…

In bao thư cũng khá quan trọng, tuy không liên quan gì nhiều đến bao bì nhưng bao thư lại là vật chứa đựng, là một yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu. In bao thư có thiết kế khá đơn giản với  có nhiều loại kích thước và sử dụng chủ yếu là giấy ford.

Ngoài ra, công nghệ in ấn còn phát triển với các loại in tờ rơi, in catalogue, in poster, brochure, hay giấy tiêu đề.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học-công nghệ đồng nghĩa với việc phát triển của các thiết bị hỗ trợ in ấn hiện đại, nhằm giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian một cách đáng kể, tạo sự thuận tiện và nâng cao sự hài lòng của khách hàng trọng việc in bao bì giấy.

Công nghệ in túi giấy tại Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng

  • Công nghệ in túi giấy: sử dụng công nghệ in Offset 6 màu, in Offset 4 màu, 3 màu,..
  • Quy trình in ấn: in ấn gia công khép kín (cán màng mờ hoặc màng bóng), sử dụng máy đóng liên hợp, máy bế, máy cắt,..
  • Chất liệu in: các loại giấy được sử dụng để in túi giấy là giấy Couche 250, 300, 350….Dulex 200, 250, 300…giấy Kraft, Ivory, các loại giấy đều được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Mực in: để đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường chúng tôi đều sử dụng các loại mực ít độc hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *