In Túi Kẹo Tết

Thời gian thích hợp để in túi kẹo tết nhất chính là trước tết khoảng hai đến ba tháng, thời điểm đó mới đủ thời gian để chuẩn bị cho đóng gói bao bì, rồi thời gian đưa sản phẩm tới các đại lý chào hàng tết.

In bao bì túi kẹo tết là bao bì không thể thiếu với các nhà sản xuất bánh kẹo, vì bao bì sẽ tạo nên thương hiệu, đồng thời nó cũng mang tính chất là bộ mặt của công ty, nhà sản xuất kẹo. Bao bì có đẹp thì mới bán được hàng, bao bì có tốt thì mới nói được lên thương hiệu. Quý khách muốn bao bì chất lượng, đẹp, độc, lạ thì đến với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN BAO BÌ VIỆT THẮNG để được đáp ứng đúng mong muốn của mình.

Lý do nhà sản xuất kẹo lựa chọn in bao bì

Nhà sản xuất kẹo lựa chọn in bao bì với mục đích chính vẫn là để quảng cáo thương hiệu ra thị trường sao cho hiệu quả nhất, vì trên túi thể hiện được hết hình ảnh và thông tin của sản phẩm. In túi kẹo tết tại in Việt Thắng quý khách cũng được in theo yêu cầu về cả chất liệu, cũng như kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp nhất với sản phẩm của mình, để tôn vinh lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Ngoài in túi kẹo tết ra thì Việt Thắng còn nhận in rất nhiều các bao bì khác nữa như: in túi nilon đựng gạo, in màng co, in túi zipper đáy đứng, in túi trà cafe, in màng nhôm, in màng trà,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *