In túi kraft giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì túi kraft tại Hà Nội với giá rẻ, chất lượng tốt. Túi kraft là túi được làm từ chất liệu giấy màu nâu như vỏ bao xi măng.

In bao bì túi kraft được in trực tiếp tại xưởng nên hoàn toàn giá lúc nào cũng rẻ, không như nhiều cơ sở mà họ không được nhận nguyên vật liệu trực tại các nhà phân phối.

Chất liệu thường được dùng làm túi kraft

Túi kraft thường thì túi được ghép với một lớp màng mỏng bên trong  hoặc bên ngoài túi để bảo quản sản phẩm được tốt hơn không lo bị ẩm ướt sản phẩm bên trong.

Công dụng khi in túi kraft

Túi mà đã được in nội dung hình ảnh cũng là điểm nhấn đầu tiên tới khách hàng, khách hàng khi đã có điểm nhấn thì mỗi khi họ đi mua họ chỉ cần nhìn qua là có thể nhận ra đó có phải sản phẩm mình đi tìm. Khi túi kraft được in đó chính là một phương pháp quảng bá thương hiệu phải nói là rất hiệu quả trong các hình thức quảng cáo.

Công ty TNHH in bao bì Việt Thắng ngoài in bao bì túi kraft thì Việt Thắng còn in nhiều các bao bì khác như; In túi đựng gạo, in bao bì trà cafe, in túi zipper đáy đứng, in bao bì thực phẩm, in bao bì màng nhôm, in màng co, in túi hút chân không,…

Khách hàng có nhu cầu in bao bì hãy liên hệ cho in bao bì Việt Thắng qua

Hotline: 0988 996 962 – 0947 329 383

Email: xuonginvietthang@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *