In túi nhôm ghép giấy – 0988 996 962

In túi nhôm ghép giấy thường được in từ chất liệu giấy couche matt được in bằng công nghệ in ống đồng sau đó ghép với lớp màng nhôm, ngăn thẩm thấu, và ánh sang vào bên trong sản phẩm. In bằng công nghệ cao nên ra được các sản phẩm chất lượng tốt.

Hầu hết các công ty mỹ phẩm, cây trồng,… đều có nhu cầu dùng túi giấy ghép nhôm, in túi nhôm giá rẻ để giảm chi phí cho sản phẩm. In túi nhôm ghép giấy giá rẻ để tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu, cũng như hướng dẫn sử dụng, giới thiệu thành phần,… đến với khách hàng. Túi ghép nhôm có thể đựng được nhiều sản phẩm với tính năng bảo quản tốt.

hotline: 0988 996 962

Lợi ích khi in túi nhôm ghép giấy tại in bao bì Việt Thắng

Khách hàng khi in túi nhôm ghép giấy tại in bao bì Việt Thắng. Quý khách được in với công nghệ cao nên chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn bao bì nên luôn đưa ra ý tưởng thiết kế sản phẩm cho khách hàng một cách hợp lý nhất, ấn tượng nhất. Ngoài những điều đã nêu ra thì Việt Thăng có những ưu đãi cho khách hàng tốt hơn nữa như:

  • Tư vấn miễn phí
  • Thiết kế miễn phí
  • Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

       +      Đặc biệt hơn với những quý khách hàng in với giá trị 500 triệu/1 năm/1 đơn hàng thì quý khách được hoàn tiền trục in.

Ngoài in túi nhôm ghép giấy ra thì Việt Thắng còn in rất nhiều các sản phẩm khác như: In túi zipper, in túi đựng gạo, in bao bì thực phẩm, in túi bánh kẹo, in màng co, in túi trà café,…

>> XEM THÊM<<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *