In túi ni lông đựng rau, củ, quả sạch

Túi ni long đựng thực phẩm an toàn vệ sinh

Có thể thấy nhu cầu sử dụng túi đựng rau củ, quả sạch hiện nay không thể thiếu trong doanh nghiệp rau củ quả, công ty xuất khẩu, chợ, vựa trái cây. Theo đó, sản phẩm túi được sản xuất với chất PP trong suốt, có đục lỗ thoát hơi hoặc không đục lỗ. Điều này nhằm bảo quản rau sạch được tươi hơn và an toàn thực phẩm trong quá trình đưa ra thị trường tiêu thụ

              

Website: https://inbaobivietthang.com/

Hotline: 0988996962 – 0947329383

Túi ni lông đựng thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh phải tuân thủ các quy định về chất liệu làm túi ni lông để bảo quản thực phẩm an toàn nhất. Hầu như tất cả các túi nhựa viền được làm từ những chất dẻo này.

                                               

Sự tiện ích của túi đựng rau, củ, quả sạch

Đa số các loại thực phẩm tươi, rau, củ, quả … đều yêu cầu sử dụng để bảo quản lạnh. Túi ni lông đựng thực phẩm là vật dụng tiện ích giúp bảo vệ thực phẩm, rau củ quả luôn tươi ngon, tránh hôi thiu và ẩm mốc…Túi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, xử lý cẩn thận nên an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Dùng đựng đồ ăn cất trong tủ lạnh, thiết kế đặc biệt có thể sử dụng rã đông được ở cả lò vi sóng.

Túi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với độ dày mỏng khác nhau nhằm phù hợp với từng loại sản phẩm. Việc đầu tư bao bì đóng gói rau sạch là chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất lấy được thiện cảm của khách hàng. Một lý do là bề mặt túi quý khách có thể in logo thương hiệu giúp quảng bá sản phẩm rau sạch trên thị trường hiệu quả nhất. Vì vậy, quý khách cần lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín nhất nhằm cung cấp mẫu bao bì phù hợp với kích thước và mẫu mã theo yêu cầu.

Các sản phẩm túi đựng rau, củ, quả sạch

             

Khi in tại in bao bì Việt Thắng

  • Khách hàng được tư vấn miễn phí
  • Thiết kế miễn phí theo yêu cầu
  • Ship miễn phí nội thành HN
  • Đặc biệt dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi in số lượng lớn.

Chú ý: Ngoài in túi đựng rau, củ, quả sạch Việt Thắng còn in túi zipper, túi đựng trà, túi đựng gạo, túi đựng bánh kẹo, hộp giây, túi giấy,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *