In túi phức hợp đựng trà

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì phức hợp đựng trà theo yêu cầu khách hàng. Cả về chất liệu. kích thước, số màu in để quý khách dễ dàng quảng bá thương hiệu ra thị trường một cách hiệu quả nhất có thể.

In túi phức hợp đựng trà là túi được ghép từ 2 chất liệu trở lên, được gọi là túi phức hợp. Túi ghép phức hợp giúp quý khách bảo quản trà được tốt hơn so với màng đơn, bao bì đủ điều kiện để bảo quản trà tốt sẽ giữ được hương vị của trà, tránh được tác nhân của bên ngoài vào khiến ẩm, mốc trà.

Túi phức hợp được in bằng công nghệ trục đồng nhằm đảm bảo về bảo quản trà, đồng thời cũng là quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng, dễ nhận biết và có ấn tượng về sản phẩm của nhà nhà sản xuất trà. Túi trà được in bằng công nghệ trục đồng bắt buộc quý khách phải in với số lượng nhiều một chút nhưng giá thành thì hoàn toàn rẻ, mang đầy tính chuyên nghiệp, đồng thời cũng hạn chế được vấn đề làm hàng giả, hàng nhái.

Quý khách có nhu cầu in túi phức hợp đựng trà liên hệ ngay cho chúng tôi để được bao bì chất lượng, giá thành tốt nhất tới quý khách.

Ngoài in túi phức hợp đựng trà thì Việt Thắng còn in các bao bì khác như: in túi đựng gạo, in túi zipper đáy đứng, in màng co, in màng nhôm, in màng ép cốc,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *