In Túi Trà – In Bao Bì Việt Thắng

In túi trà tại Hà Nội

Túi trà là túi không thể thiếu với các nhà sản xuất trà. In túi trà là điều luôn được các nhà sản xuất lựa chọn, khách hàng khi nhìn vào bao bì trà được in trực tiếp sẽ đánh giá cao sản phẩm, chứ không như các sản phẩm không được in hoặc in sơ sài 1 màu trên bao bì. In túi đựng trà có 3 hình thức in.

  1. In công nghệ cao hay còn gọi in bằng trục đồng: In công nghệ cao có đặc điểm in được số lượng nhiều, in được tất cả thông tin, hình ảnh theo yêu cầu một cách hoàn hảo nhất, độc đáo nhất, và các kích thước hình dạng theo yêu cầu. Chất lượng túi, cũng như đường hàn rất chắc chắn.
  1. In thủ công hay còn gọi in lưới: In lưới quý khách chỉ in được số lượng ít, không in được nhiều màu, hình ảnh cũng chỉ in được đơn giản 1 màu, đó là điều hạn chế của in thủ công, quý khách bị phụ thuộc hình dạng, cũng như hình dáng túi, không có sự lựa chọn thỏa mái như in công nghệ cao. Chất lượng không đảm bảo được như inn công nghệ cao.
  1. In bằng hình thức in offset: In offset là in được ghép bằng công nghệ thủ công, túi rất dễ bị tách các lớp ghép với nhau. In bằng công nghệ này quý khách cũng có thể in theo yêu cầu về nội dung, hình ảnh được nhưng hình dáng túi cũng bị hạn chế.

Xem thêm các bao bì tại đây

Ngoài in bao bì túi trà thì Việt Thắng còn in các bao bì khác như: in túi nilon đựng gạo, in bao bì thực phẩm, in túi zipper đáy đứng, in màng co, in màng nhôm,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *