IN TÚI TRÀ TÚI LỌC – In Bao Bì Việt Thắng

In bao bì túi trà túi lọc giá rẻ

Bao bì trà túi lọc là túi nhỏ được chia sẵn theo từng túi để khách sử dụng vừa đủ cho mỗi lần. In túi trà túi lọc là túi được in trên nilon hoặc nilon ghép giấy, đó là nhu cầu của mỗi khách hàng sao cho phù hợp nhất về kiểu dáng, giá thành.

Lợi ích khi khách hàng lựa chọn in túi trà túi lọc

In túi trà túi lọc tại in bao bi Việt Thắng bằng công nghệ trục đồng, in công nghệ trục đồng là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường. Túi trà túi lọc in bằng công nghệ hiện đại giúp bạn được in theo yêu cầu về hình ảnh, kích thước và tất cả những nội dung một cách chi tiết nhất để gửi tới khách hàng. In túi trà túi lọc cũng là để giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín và kết nối đến người tiêu dùng một hiệu quả nhất.

Túi trà túi lọc dùng đựng, bảo quản trà rất tốt vì túi được ghép các lớp màng với nhau rất chắc chắn không lo bị bong lớp hay bong mép hàn khiến sản phẩm trà bên trong bị ẩm, mốc, mất hương vị của trà.

In túi trà túi lọc có 2 hình thức khi in ra thành phẩm:

Thứ 1; in túi trà túi lọc dạng cuộn, dạng cuộn đối với các doanh nghiệp có máy đóng gói tự động sẽ phải dùng dạng cuộn, dạng cuộn cũng được cắt theo kích thước cuộn sao cho phù hợp với máy đóng gói của quý khách.

Thứ 2; in túi theo dạng cắt túi thành phẩm, túi thành phẩm là túi được cắt rời thành từng túi và sử dụng cho doanh nghiệp không có máy đóng gói tự động. Đóng gói thủ công có nhược điểm trong khâu đóng gói là rất lâu vì phải ngồi đưa từng cái túi vào máy hàn thành ra rất mất thời gian mà không được đẹp như đóng gói tự động.

Việt Thắng là công ty tự tin về doanh nghiệp có thương hiệu về kinh nghiệm, tiến độ cũng như chất lượng về giá thành mà công ty đem đến cho khách hàng. In túi trà túi lọc tại Việt Thắng quý khách in càng nhiều, giá càng rẻ.

Ngoài in bao bì túi trà túi lọc thì Việt Thắng còn in các bao bì khác như: In túi nilon đựng gạo, in túi zipper, in bao bì trà cafe, in bao bì thực phẩm, in bao bì bánh kẹo, in màng co, in màng nhôm, in túi hút chân không, in decal dán, in hộp giấy, in túi giấy,…

Quý khách hàng có nhu câu in bao bì hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Việt Thắng theo hotline 0988996962 nhé để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Trân trọng cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *