In Túi Vải Không Dệt – 0988996962

In túi vải không dệt chất lượng tốt tại Hà Nội

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì túi vải không dệt theo yêu cầu khách hàng. In túi vải không dệt hiện nay cũng khá là thân thiện với quý khách hàng, vì túi vải không dệt tái sử dụng được và khá là thân thiện môi trường. Với tính năng tái sử dụng nhiều lần thì cũng là điều dễ hiểu với khách hàng vì nó đem lại kinh tế và vẫn mang được vẻ đẹp của túi khi tái sử dụng.

In túi vải không dệt có 2 cách để hoàn thiện lên một chiếc túi.

  1. Túi vải được ép nhiệt. Khi qua khâu in sẽ phải qua khâu ép nhiệt để các đường mép được dính chắc lại với nhau một cách chắc chắn.
  2. Túi vải được may. Qua khâu in rồi thì đến khâu may túi, may túi là các mép, góc cạnh túi được may bằng chỉ như may quần áo. Túi may thì độ bền cao hơn túi ép nhiệt một chút nên giá thành có chút cao hơn túi ép nhiệt.

In túi vải không dệt với công dụng chính là độ bền, tái sử dụng được nhiều lần, giá thành thì không quá đắt và đồng thời quý khách quảng bá thương hiệu thông qua hình thức in là rất hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu in TÚI VẢI KHÔNG DỆT giá rẻ chất lượng tốt thì liên hệ cho Việt Thắng ngay nhé!

Việt Thắng nhận in rất nhiều các bao bì khác nữa như: in màng co, in túi đựng gạo, in túi zipper đáy đứng, in bao bì thực phẩm, in túi trà cafe,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *