In Túi Zipper Cafe

In túi zipper cafe chất lượng tốt
In túi zipper đựng cafe chất lượng tốt, giá rẻ chỉ có tại in bao bì Việt Thắng. Bao bì đựng cafe hiện nay phổ biến khá rộng rãi trên thị trường, nhưng không phải cơ sở nào cũng lựa chọn in bao bì túi zipper đựng cafe bởi vì cơ sở nào thực sự khẳng định được chất lượng sản phẩm, chất lượng của mình trên thị trường thì họ mới đưa ra phương án dùng túi zipper để đựng. In túi zipper tuy giá thành có cao hơn so với túi đựng cafe thông thường nhưng không đáng kể so với đặc thù của nó mang lại.

Túi zipper đựng cafe có đặc tính riêng biệt vì miệng túi có khóa zip giúp quý khách sử dụng rất tiện lợi, mỗi khi mở ra dùng không hết quý khách chỉ cần dùng tay vuốt miệng túi lại là bảo quản được sản phẩm bên trong mà không bị hư hỏng. Túi đựng cafe thông thường mỗi khi quý khách sử dụng xong là phải buộc miệng túi lại, rất là bất tiện mà không có tính thẩm mỹ cũng như bảo quản không được tốt.

Bao bì cafe in tại Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng quý khách sẽ được in theo yêu cầu. In theo yêu cầu là trên bao bì được in tất cả những nội dung, hình ảnh mà quý khách muốn đưa lên bao bì để người tiêu dùng hiểu và chấp nhận sản phẩm tốt nhất. Về quy cách của túi thì túi được làm thông thường 2-3 lớp màng ghép lại với nhau, tạo nên bao bì dày dặn chống được sự ảnh hưởng của không khí bên ngoài làm hư hỏng cafe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *