In túi zipper chất lượng tốt

In túi zipper chất lượng tốt là túi như nào?

In túi zipper chất lượng tốt là túi có chất liệu màng và in ấn, gia công túi chắc chắn khiến không khí không thể lọt vào trong, đảm bảo được an toàn khi đựng sản phẩm. Túi zipper có khóa zip trên miệng túi rất chắc chắn giúp bảo quản sản phẩm và tiện lợi khi sử dụng đó cũng là lý do khiến nhiều quý khách lựa chọn dùng túi zipper để làm bao bì cho sản phẩm của mình vừa có sự tinh tế, sang trọng vừa bảo quản tốt được sản phẩm.

Túi zipper có 2 kiểu dáng khác nhau: Thứ nhất, túi zipper có đáy đứng là túi bên dưới đáy có 1 khoảng trống giữa túi để tạo đáy cho túi giúp túi tự đứng đơn thân 1 mình được .

Kiểu dáng thứ 2 là túi không có đáy đứng, túi kiểu này thì không thể tự đứng được mà muốn đứng thì cần có sự giúp đỡ của đồ vật nào đó vì túi không được tạo đáy để tự đứng.

In túi zipper tại in bao bì Việt Thắng được in theo yêu cầu.

Khi quý khách lựa chọn in túi zipper tại Việt Thắng sẽ được in theo yêu câu từ về thiết kế lẫn kiểu dáng, chất liệu mà không bị chở ngại, không những vậy mà còn được Việt Thắng miễn phí thiết kế theo yêu cầu. In theo yêu cầu là quý khách được in tất cả những hình ảnh hay nội dung gì mà quý khách muốn đưa lên bao bì một cách sắc nét, độc đáo nhất.

>> XEM THÊM <<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *