In Túi Zipper Đáy Đứng Đựng Quả Khô

Túi zipper đáy đứng đựng quả khô giá rẻ

Túi zipper được đựng quả khô là sự lựa chọn của rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp hiện nay vì đặc tính của túi có tính bảo quản tốt. Túi có khóa zipper trên miệng giúp thuận thiện khi sử dụng, và bảo quản quả khô bên trong mỗi khi sử dụng được tốt hơn. Túi zipper đáy đứng giúp túi tự đứng được, mà  không cần phải có sự trợ giúp của bất cứ vật gì mới có thể đứng được.

Công dụng khi in túi zipper đáy đứng đựng quả khô

In túi zipper đáy đứng đựng quả khô quý khách dễ dàng trưng bày sản phẩn của mình hơn. In túi zipper đáy đứng đựng quả khô cũng góp phần đưa thông tin sản phẩm cụ thể nhất, tạo niềm tin đến khách hàng hơn.

Các phương pháp in túi zipper đáy đứng đựng quả khô

 Túi zipper được in với 2 phương pháp khác nhau phụ thuộc vào số lượng in do khách yêu cầu.

  • Phương pháp thứ 1: In trục ống đồng, in trục ống đồng thì bắt buộc quý khách phải in với số lượng nhiều, và hình ảnh, nội dung theo khách yêu cầu, không giới hạn số màu in.
  • Phương pháp thứ 2: In thủ công hay còn gọi in lưới, in thủ công đới với khách hàng in số lượng ít, in thủ công bị giới hạn số màu in, cũng như hình ảnh.
https://inbaobivietthang.com/in-tui-zipper-day-dung/

In túi zipper đáy đứng đựng quả khô ở đâu

Việt Thắng là đơn vị đã và đang in ấn sản phẩm túi zipper đáy đứng đưng quả khô cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thị trường hiện nay. Với sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Việt Thắng từ trước đến nay, Việt Thắng hứa sẽ cố ghắng mang lại những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

Với 12 năm kinh nghiệm trong in bao bì nói chung, và in túi zipper đáy đứng đựng quả khô nói riêng, với thời gian cũng không quá dài, cũng không phải quá ngắn nhưng Việt Thắng luôn tự hào về những điều đã làm được cho khách hàng hiện nay. Một lần nữa Việt Thắng xin được cám ơn quý khách về sự tin tưởng của quý khách dành cho Việt Thắng.

Việt Thắng ngoài in bao bì túi zipper đựng quả khô ra thì còn in các bao bì khác như: In túi đựng gạo, in túi trà cafe, in bao bì thực phẩm, in màng co, in màng trà,…

Khách hàng có nhu cầu in bao bì

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY

 🏠 Địa chỉ: Số 110 ngõ 27 Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

☎ Hotline: 0988 996 962 – 0947 329 383

 🎧 Skype: xưởng in Việt Thắng

 ✉ Email: xuonginvietthang@gmail.com

 ⛪ Website: inbaobivietthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *