In túi zipper đáy đứng mờ tại Hà Nội

Xưởng in túi zipper đáy đứng mờ tại Hà Nội

Nếu quý khách hàng đã quá quen với các dòng túi zipper phổ biến trên thị trường như túi zipper chỉ đỏ, zipper 2 mặt bạc, túi zipper 1 mặt bạc 1 mặt trong,  túi zipper trong,… thì nay công ty in Việt Thắng chúng tôi cho ra đời và cung cấp một loại túi xốp  mới và độc đáo, đó chính là túi zipper đáy đứng mờ. Túi zipper đáy đứng mờ có gì vượt trội so với các loại zipper thông thường, mời mọi người xem qua bài viết sau.

Túi zipper đáy đứng mờ và túi zipper thông thường?

Túi zipper đáy đứng là một phiên bản nâng cấp, ngoài ưu điểm đầu tiên là có thể “đứng vững vàng” là một điểm cộng thì nó vẫn giữ nguyên những ưu điểm nổi bật của loại túi zipper thường. Chẳng hạn như:

Độ bền đẹp: cả hai loại túi đều được làm bằng chất liệu nhựa cao tốt, có độ dẻo dai cao, nhờ độ trong suốt cao nên những sản phẩm đựng bên trong rất nổi bật.

Độ an toàn: được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh nên độ an toàn của 2 loại túi này rất cao, nhờ đó những thực phẩm được bảo quản rất tốt.

Tiện dụng: Hiện này nhờ vào công nghệ in hiện đại nên hoàn toàn có thể in theo nhu cầu về hình ảnh, kích thước cũng như màu sắc.

Mục đích sử dụng túi zipper đáy đứng mang đến cái nhìn sang trọng, cao cấp, nâng tầm giá trị hàng hóa bên trong. Nhờ khả năng có thể “đứng” nên có thể sử dụng túi như là một hình thức trưng bày sản phẩm rất lạ mắt, sử dụng thay cho ly giấy đem đi và bảo quản thực phẩm. Khả năng chống ẩm mốc cao.

Túi zipper đáy đứng mờ nên mua ở đâu ?

Với rất nhiều cơ sở kinh doanh đang sản xuất các loại túi zipper đáy đứng mờ rất khó để tin tưởng lựa chọn nơi cung cấp túi zipper giá rẻ, chất lượng tốt. Hiểu được tất cả những nổi lo lắng đó của quý khách hàng công ty in bao bì Việt Thắng chúng tôi sẽ mang đến những giá trị cốt lõi nhằm thỏa mãn những nổi lo của mọi người.

Đến với công ty in Việt Thắng chúng tôi cam kết:

  • Với hệ thống máy móc được nhập khẩu theo dây chuyển hiện đại.
  • Đội ngũ thiết kế miễn phí và chuyên nghiệp.
  • Giao hàng nhanh trong nội thành.

chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì, tự tin là một điểm đến uy tín cho quy khách hàng có nhu cầu về bao bì, đặc biệt là túi zipper đáy đứng mờ với những mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng. Lựa chọn công ty in Việt Thắng là sự lựa chọn tốt nhất cho bao bì sản phẩm công ty bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: Tại đây

Khách hàng có nhu cầu xn liên hệ: 0988 996 9620947 329 383

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *