In túi zipper đựng bột nghệ khô giá rẻ tại Hà Nội

In túi zipper đựng bột nghệ giá rẻ tại Hà Nội

Túi đựng, bột nghệ thường dùng là dạng túi zipper đáy đứng. Chất lượng túi đảm bảo giữ được hương vị của sản phẩm, chống oxy hóa gây hư, gây mốc. Đường hàn túi chắc chắn, in ấn sắc nét đảm bảo tính thẩm mỹ.

Địa chỉ in túi zipper đựng bột nghệ giá rẻ

Công ty TNHH in bao bì Việt Thắng là công ty chuyên sản xuất, cung cấp bao bì túi zipper đáy đứng đựng bột nghệ, đựng thực phẩm, đựng trà,… chất lượng tốt, mẫu mã thiết kế đa dạng. Túi zipper dạng đáy đứng nhìn sang trọng,đẳng cấp, lịch sự, rất phù hợp với đựng mỹ phẩm, các sản phẩm cao cấp,… Túi zip có khóa miệng rất tiện lợi cho việc bảo quản sản phẩm, sản phẩm khi dùng không hết chỉ cần vuốt miệng zip lại là sản phẩm được bảo quản không bị giảm chất lượng sản phẩm khi không khí lọt vào, không bị hư, bị biến chất sản phẩm bên trong.

 

Liên hệ in bao bì Việt Thắng để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Ngoài cung cấp túi zip đựng bột nghệ chúng tôi còn sản xuất rất nhiều loại bao bì với nhiều dòng sản phẩm cao cấp xuất khẩu hoặc bày bán trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp bao bì chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng cao nhất mà giá thành cạnh tranh.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: 0988 996 962 – 0947 329 383

Email: xuonginvietthang@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *