In túi zipper đựng ca cao số lượng ít giá rẻ

In túi zipper đựng ca cao số lượng ít

Công ty TNHH đầu tư in bao bì Việt Thắng nhận in bao bì túi zipper đựng ca cao giá rẻ tại Hà Nội. In túi zipper đựng ca cao số lượng ít để đảm bảo sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao bì ít, đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu đưa sản phẩm ra thị trường để giới thiệu sẩn phẩm thì chưa thể in với số lượng bao bì lớn. Việt Thắng sẽ là nơi đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu dùng bao bì số lượng ít.

In túi zipper đựng ca cao là một sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay, vì túi zipper có sự an toàn và tiện lợi bảo quản khi sử dụng. Túi zipper được in thương hiệu của nhà sản xuất lên bao bì đó là một điều rất cần thiết cho các nhà cung cấp, bao bì được in nói lên sự an toàn của sản phẩm.

Túi zipper được in với chất liệu màng ghép đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Việt Thắng được in  bao bì với bộ dàn máy móc hện đại đã đưa ra các sản phẩm sắc nét nhất, tốt nhất.

Ngoài in bao bì túi zipper đựng ca cao ra thì Việt Thắng còn in các bao bì khác như: In túi đựng trà cafe, in túi đựng thực phẩm, in túi đựng gạo, in màng co, in màng ghép nhôm, in túi zipper đáy đứng, …

Xem thêm >> tại đây <<

Khách hàng có nhu cầu liên hệ:

Địa chỉ: Số 110 ngõ 27 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988 996 9620947 329 383

Email: xuonginvietthang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *