In túi zipper đựng cafe chất lượng tốt

In túi zipper đựng caffe là gì?

Túi zipper đựng cafe là dạng màng ghép phức hợp có zipper hay còn được gọi là khóa kéo trên trên gần đầu túi. Tạo sự tiện lợi trong quá trình bảo quản, túi zipper đựng cafe thường là dạng đáy đứng.

Túi zip đựng cafe là dùng công nghệ in ống đồng với máy tự động 8 màu, in lên màu sắc và độ nét rất cao. Nguyên liệu màng là dạng màng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. In ấn phía trong lớp màng nên túi không bị bong chóc, chày xước trong quá trình sử dụng. Có zipper, khóa kéo giúp bảo quản tốt khi cà phê khách hàng dùng nhiều lần, tạo được sự sang trọng và cao cấp cho dòng cà phê mà quý khách muốn hướng tới.

Chất liệu túi zipper :

Chất liệu của túi zipper rất đa dạng như màng ghép nhôm, ghép bạc, ghép giấy kraft.

Hiện tại bao bì đóng gói cafe rất phổ biến và đa dạng,mẫu mã đẹp sang trọng và tinh tế,phải thừa nhận rằng là bao bì đóng gói cafe là 1 phần không thể thiếu trong việc bạn muốn khẳng định thương hiệu cafe của mình giới thiệu với các khách hàng.Việc đóng gói bao bì cafe là 1 phần quan trọng mà bạn đừng bao giờ xem nhẹ và bỏ qua,nó giúp cho bạn dễ tiếp cận đến khách hàng bạn bằng một ngôn ngữ đặc biệt.Việc đầu tiên khi khách hàng bạn quan tâm trước là bao bì bắt mắt bên ngoài,nó gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi sản phẩm của bạn được trưng bày trên kệ.Ngoài ra bạn sẽ định vị thương hiệu của bạn bay xa và vững chắc với thiết kế in ấn bao bì để khẳng định thương hiệu của mình với các khách hàng.

 

Lưu ý: Công ty Việt Thắng chuyên sản xuất túi zipper đựng cafe, ngoài ra Việt Thắng còn in các bao bì như túi đựng gạo, túi đựng khẩu trang, túi đựng thực phẩm, in màng co, in túi hút chân không, in màng ghép nhôm,…

Địa chỉ in túi zipper đựng cafe.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ IN BAO BÌ VIỆT THẮNG

Số 110 n gõ 27 Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP.HN

Website: https://inbaobivietthang.com/

Hotline: 0988996962 – 0947 329 383

Email: xuonginvietthang@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *