In túi zipper đựng chất lỏng

In túi zipper đựng thực phẩm chất lỏng

Là một loại bao bì đang được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi về khả năng chứa đựng chất lỏng, đặc biệt là đồ uống của loại bao bì này. Liệu chất lỏng có bị rò rỉ không? Khóa miệng liệu có chắc chắn không? Việt Thắng sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này.

  1. Túi zipper co cấu tạo như thế nào?

Chúng ta vẫn thường thấy với các túi zipper bấp, miết miệng là túi zó lớp zipper trên miệng, khi chúng ta muốn đóng lại chỉ cần miết 1 lượt là miệng túi đã kín, được bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả và an toàn nhất. Túi zipper này thường được dung đựng đồ uống, thực phẩm dạng lỏng, khô,… đều rất tốt

2. Túi zipper đựng thực phẩm, đồ uống, chất lỏng có an toàn không?

Túi zipper đựng thực phẩm chất lỏng cũng có 2 dạng: Đáy phẳng và đáy đứng vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Ngoài công dụng sử dụng đựng thực phẩm chất lỏng ra thì túi zipper còn được dung đựng các hoa quả sấy khô hay bột ngũ cốc,… rất tiện lợi.

Túi được làm từ nhựa cao cấp, bền bỉ và an toàn cho người dùng. Nhiều túi zipper cao cấp hơn được ghép từ nhiều lớp màng khác nhau nên đảm bảo chứa đựng các sản phẩm là thực phẩm, đồ uống dạng lỏng cực kỳ hiệu quả, không làm sản phẩm bị tràn ra ngoài như nhiều người lo ngại. Do vậy, nếu bạn có ý định sử dụng loại túi này để làm bao bì đồ uống, thực phẩm chất lỏng cho đơn vị mình thì hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Hiện in Việt Thắng chúng tôi đang là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, in túi zipper các loại. Các sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng đa dạng, kích thước phong phú, màu sắc in sắc nét, đảm bảo mang tới cho khách hàng bao bì sản phẩm đẹp nhất, bền bỉ nhất, giá rẻ nhất.

Việt Thắng ngoài in túi zipper đựng chất lỏng ra còn in các bao bì khác như: in túi đựng gạo, in túi đựng thực phẩm, in màng co, in túi đựng kẹo, in bao bì trà cafe,…

Liên hệ theo hotline: 0988 996 9620947 329 383 để được tư vấn nhanh nhất, chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả luôn luôn tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *