In túi zipper đựng hạt quả khô

In túi zipper đựng quả, hạt khô giá rẻ tại in bao bì Viêt Thắng.

Công ty Việt Thắng nhận in bao bì túi zipper giá rẻ, vì được nhập nguyên vật liệu sản xuất trực tiếp từ các nhà phân phối, không bị qua trung gian.

Công nghệ in túi zipper

Túi zipper được in bằng công nghệ trục đồng, được cho là hiện đại nhất hiện nay trong nghành in bao bì túi nilon theo yêu cầu khách hàng. Túi được in từ kích thước nhỏ đến to, dạng túi hay dạng cuộn Việt Thắng đều đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Công dụng khi in túi zipper

Bao bì túi zipper có đặc điểm nổi trội hơn các bao bì túi khác như bảo quản sản phẩm được tốt hơn, tiện lợi khi sử dụng hơn vì có khóa zipper, mỗi khi quý khách sử dụng chỉ cần mở khóa zip, khi dùng còn sản phẩm bên trong quý khách chỉ cần miết mép khóa zip lại là rất kín và chắc chắn, không lo bị không khí bay vào trong túi khiến hỏng sản phẩm bên trong.

Việt Thắng còn nhận in rất nhiều các bao bì khác như: in túi đựng thực phẩm, in túi nilon đựng gạo, in màng nhôm, in túi đựng trà cafe,…

>>  Khách hàng có nhu cầu in bao bì túi zipper hãy liên hệ ngay cho Việt Thắng để được tư vấn báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *